Tin UEF

Coventry University – Anh Quốc bàn thảo triển khai hợp tác cùng UEF

15/12/2017
Chiều ngày 12/12/2017 vừa qua, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tiếp đón và làm việc cùng đại diện trường Đại học Coventry (Anh Quốc).
Trong buổi gặp mặt, đại diện hai bên trao đổi về chương trình giảng dạy cũng như chất lượng đầu ra sau khi kết thúc khóa học hợp tác đào tạo giữa hai trường.
Tương lai, việc hợp tác cùng Coventry sẽ tiếp tục nối dài danh sách các đối tác quốc tế uy tín của UEF trên thế giới. Sinh viên UEF có thêm điểm đến lý tưởng cho các chương trình học kỳ quốc tế, giao lưu học thuật.

làm việc cùng Coventry 1
Đại diện Nhà trường, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế trao quà lưu niệm đến đại diện Đại học Coventry

UEF liên tục mở rộng hợp tác cùng các trường đại học trên thế giới

Coventry là một trường Đại học nằm ở hạt Coventry – Anh Quốc. Đây là một trường đại học nghiên cứu công thuộc một phần của Tập đoàn Đại học Coventry rộng lớn. Ngôi trường này gồm có bốn khoa với khoảng 300 khóa học đại học và sau đại học.
Trường nổi bật với chất lượng giảng dạy vượt trội, đạt nhiều giải thưởng danh giá, phương pháp giảng dạy hiện đại và tiếp cận thực tế. Sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương ở đa số các khóa đại học, đảm bảo việc làm khi ra trường.
Đại học Coventry còn có chương trình giảng dạy dự bị dành cho sinh viên quốc tế. Đây là bước đệm để các bạn có thể thích hợp nghi với môi trường này. Đại học Coventry cũng là trường luôn nằm trong top đầu các trường đại học có chất lượng nghiên cứu khoa học tốt nhất trên  thế giới.

Tin: Cẩm Yến, Ảnh: Media Team