Tin UEF

Giao lưu thể thao trong chương trình Plus 3 với ĐH Pittsburgh

13/05/2013

Chương trình Plus 3 hàng năm tại UEF là cơ hội để sinh viên hai trường Đại học Pittsburgh (Pitt) và Đại học UEF giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau về văn hóa, lịch sử, kinh tế và thực tập ngôn ngữ bên cạnh những hoạt động giao lưu ngoại khóa. Năm nay, nằm trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa của chương trình Plus 3, bên cạnh việc tham quan các danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử tại TP.HCM như Khu Di tích Địa đạo Củ Chi, Dinh Thống Nhất, các doanh nghiệp lớn tại TPHCM, Vũng Tàu… sinh viên UEF và Pitt còn được tham gia giao lưu thể thao với hai môn bóng đá và bóng rổ tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ (Quận 10). Các hoạt động thể thao này nhằm giúp cho sinh viên của hai trường có thêm sân chơi giải trí bổ ích sau những giờ học đầy căng thẳng.