Tin UEF

Hội thảo du học_Đại học Webster (Mỹ), phân viện Thái Lan

19/07/2014

Mở đầu chương trình, tiến sĩ Dương Tấn Diệp – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao uy tín và chất lượng đào tạo hơn 100 năm qua của trường ĐH Webster (Mỹ) nói chung và phân viện tại Thái Lan nói riêng, đây là một trong top những trường ĐH danh tiếng lâu đời tại Mỹ (thành lập năm 1915 tại St.Louis, Missouri, Mỹ) đã và đang được nhiều sinh viên Việt Nam theo học.

 ht_du_hoc_webster_04


Tiếp theo phần mở đầu của thầy Dương Tấn Diệp là nội dung chính của hội thảo, giới thiệu về chương trình liên thông dành cho sinh viên Cao đẳng và chương trình Thạc sĩ dành cho sinh viên đại học UEF do ông Alexandru Romania_Giám đốc tuyển sinh của ĐH Webster, phân viên Thái Lan trình bày.
 

ht_du_hoc_webster_02


Sinh viên UEF có dự định du học Mỹ sau khi tốt nghiệp đã có thêm sự lựa chọn mới khi du học tại đất nước Thái Lan xinh đẹp với chi phí tiết kiệm gần 60% so với học tại Mỹ. Các bạn đã có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện trường Webster, cô Nisha Ray Chaidhuri_Giám đốc đào tạo để được tư vấn chọn ngành học phù hợp, học phí, chính sách học bổng dành cho sinh viên UEF.
 

ht_du_hoc_webster_07


Đặc biệt điều thú vị hơn nữa chính là phần chia sẻ kinh nghiệm về việc thích nghi môi trường sống và học tập tại Thái Lan của anh Phạm Ngọc Hoàng Thanh – cựu sinh viên của ĐH Webster đồng thời là Giám đốc trung tâm đào tạo Smartrain, một trong những trung tâm hàng đầu về đào tạo chứng chỉ Kế toán – Kiểm toán quốc tế tại Việt Nam.

ht_du_hoc_webster_03

TIN LIÊN QUAN