Tin UEF

Kết quả cuộc thi Cool City Hunt 2011

27/04/2011

Ngày 26 /4/2011, vòng chung kết cuộc thi Cool City Hunt –UEF 2011 đã diễn ra sôi nổi tại phòng A003 – cơ sở Tham Lương. Mười một thí sinh với 12 đề tài tham gia vòng chung kết đã chuẩn bị khá công phu, thuyết trình đầy tự tin và sáng tạo.

Tuy đây chỉ là sân chơi mang tính giao lưu, học hỏi giữa các sinh viên được tổ chức bên cạnh cuộc thi mang tính quốc tế, nhưng Ban Giám khảo đã rất công tâm, vòng thi vấn đáp đã diễn ra nghiêm túc. Mỗi bài thuyết trình được Ban Giám khảo đặt 2-3 câu hỏi, xoay quanh vấn đề mà thí sinh trình bày thông qua những hình ảnh trong cuộc sống. Từ đó, mỗi Giám khảo cho điểm một cách độc lập, điểm tổng kết của mỗi sinh viên là điểm trung bình chung của Ban Giám khảo.

Kết quả chung kết cuộc thi Cool City Hunt – UEF 2011 có 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích, bao gồm các thí sinh:
Giải nhất:
Đặng Quốc Tuấn – Đề tài: Motion gaming

Giải nhì:
Nguyễn Phước Bình – Đề tài: Free your body- Free your mind

Giải ba:
Trần Quang Tưởng – Đề tài: Relax (toilet)

Giải khuyến khích:
Nguyễn Minh Huy – Đề tài: Visually appeal – emotionally motivated
Đỗ Văn Vũ – Đề tài: Cool sport shoes
Lê Đình Nhật Thuyên – Đề tài: Painting your smile

Ban tổ chức trân trọng cám ơn Quý thầy cô và các bạn sinh viên đã tham gia, cổ vũ nhiệt tình góp phần thành công tốt đẹp cho cuộc thi Cool City Hunt – UEF 2011.

Hy vọng cuộc thi Cool City Hunt – UEF sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý thầy cô và các bạn sinh viên trong những năm tiếp theo.