Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

Lễ tốt nghiệp của UEF 2017: Ấn tượng và ngập tràn cảm xúc

31/07/2017
Sáng nay (30/07), trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) tưng bừng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp - Vinh danh tân Cử nhân Đại học khóa 2013 và Cao đẳng khóa 2014 tại Nhà hát Thành phố (số 7 Công Trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM).
Song song đó, Nhà trường cũng trao bằng tốt nghiệp cho 43 Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh khóa 2015 – khóa đầu tiên của trường. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí long trọng, hân hoan và tràn đầy cảm xúc.
Tham dự Lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của Ông Hà Hữu Phúc – Vụ trưởng, Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện 15 doanh nghiệp đối tác, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Nhà trường cùng quý phụ huynh của các tân Thạc sĩ, Cử nhân đến chúc mừng và chia vui.
 Lễ tốt nghiệp UEF 2017
Ông Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ
 
Tại buổi lễ, ông Hà Hữu Phúc – Vụ trưởng, Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ghi nhận những phấn đấu của tập thể UEF trong quá trình đổi mới chất lượng đào tạo. Với cột mốc 10 năm hình thành, phát triển, UEF đã khẳng định được vị thế của mình trong cộng đồng các trường đại học. Trong thời gian tới, kỳ vọng Nhà trường sẽ tiếp tục chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, cải tiến phương pháp đào tạo, phát triển đội ngũ quản trị và giảng viên cả về chất lẫn lượng để đạt được những thành quả cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Ông cũng gửi lời chúc mừng đến các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân đồng thời mong muốn các bạn sẽ thành công trên bước đường sự nghiệp tương lai, minh chứng và khẳng định chất lượng đào tạo của UEF trong hệ thống giáo dục quốc gia.
Trong diễn văn trọng thể tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường đã có lời dặn dò ân cần, động viên, khích lệ đối với các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân đồng thời gửi lời cảm ơn đến các cán bộ - giảng viên - nhân viên cùng gia đình các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân đã hỗ trợ, đồng hành cùng UEF trong suốt thời gian dài để các học viên, sinh viên có được thành quả đáng tự hào như ngày hôm nay. Từ nền tảng ấy, TS. Nguyễn Thanh Giang hy vọng rằng, các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân sẽ phát huy được truyền thống tốt đẹp của cộng đồng UEF, có ý thức không ngừng học tập, bản lĩnh và sáng tạo ứng dụng những kiến thức đã lĩnh hội vào thực tế, khiêm tốn và chủ động học hỏi đồng nghiệp, những người đi trước để làm giàu thêm kiến thức của bản thân, xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình, xã hội.   
 
Lễ tốt nghiệp UEF 2017
Lễ tốt nghiệp UEF 2017 1Lễ tốt nghiệp UEF 2017 2Lễ tốt nghiệp UEF 2017 4
Các tân Thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp và được vinh danh tại buổi Lễ trọng đại
 
Trong tổng số 177 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đợt này, có 4,5% đạt loại xuất sắc, 16,4% loại giỏi, 53,7% loại khá. 100% sinh viên đạt chuẩn tiếng Anh IELTS 5.5 và B1 khung châu Âu trở lên, thể hiện được sự nỗ lực phấn đấu của sinh viên, khẳng định được chất lượng đào tạo quốc tế của UEF. Đặc biệt, theo thống kê của Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp nhà trường, trong tổng số sinh viên tốt nghiệp đợt này có 85% sinh viên đã có việc làm khi chưa nhận bằng tốt nghiệp chính thức, trong đó hơn 60% được các doanh nghiệp giữ lại làm việc sau quá trình thực tập như Coca Cola, VietinBank, HD Bank, công ty Kiểm toán Hoàng Gia, KPMG, Sacombank, Media Zingmp3, Golden Hill Vietnam,..
 Lễ tốt nghiệp UEF 2017 5Lễ tốt nghiệp UEF 2017 7
 TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường và các Lãnh đạo Khoa trao bằng tốt nghiệp cho tân Cử nhân
Lễ tốt nghiệp UEF 2017

Chân dung Thủ khoa các ngành và Thủ khoa toàn khóa
 
Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm cúng và đầy xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các anh chị học viên và sinh viên UEF. Từ khoảnh khắc này, thân chúc anh chị và các bạn luôn vững bước và thành công  hơn nữa trong sự nghiệp, cuộc sống.
 
Thêm những hình ảnh đáng nhớ trong buổi Lễ Tốt nghiệp sáng nay:
 Lễ tốt nghiệp 2017 - UEFLễ tốt nghiệp 2017 - UEF 1Lễ tốt nghiệp 2017 - UEF 4
 
Quang cảnh Nhà hát Thành phố - địa điểm tổ chức Lễ tốt nghiệp


Lễ tốt nghiệp 2017 - UEF 12Lễ tốt nghiệp 2017 - UEF 6Lễ tốt nghiệp 2017 - UEF 7Lễ tốt nghiệp 2017 - UEF 8
Gia đình và bạn bè đến tham dự và chia vui cùng các tân Thạc sĩ, Cử nhân


Lễ tốt nghiệp 2017 - UEF88

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc – món quà tinh thần ý nghĩa của các bạn sinh viên khóa sau dành cho các anh chị đồng môn

 Lễ tốt nghiệp 2017 - UEF55Lãnh đạo Nhà trường trao hoa và kỷ niệm chương tri ân các doanh nghiệp đối tác


 
Vinh danh các tân Cử nhân tốt nghiệp loại giỏi và đạt thành tích cao trong học tập tiếng Anh, nghiên cứu khoa học

Lễ tốt nghiệp 2017 - UEF 44Khoảnh khắc tri ân xúc động của tân Cử nhân đối với đấng sinh thành
 
Màn nhảy Flashmob ấn tượng – món quà đặc biệt của các tân Cử nhân dành cho thầy cô, gia đình


Chúc mừng các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân UEF đã hoàn thành một cột mốc mới đáng tự hào
Tin: Trần Hà, Ảnh: Media Team
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...