Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

Mô hình đào tạo tại UEF gây ấn tượng với Học viên MBA Malaysia

18/07/2016
Vừa qua, các học viên MBA Đại học INTI International (Malaysia) đã có chuyến tham quan thực tế và giao lưu học thuật tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF). 
Theo PSG.TS Karling Lee, đại diện INTI, các học viên của trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Yemen, Ấn Độ... Thông qua buổi gặp gỡ này, các học viên INTI có dịp tham quan mô hình đào tạo chuẩn quốc tế, trao đổi học thuật cùng học viên cao học và sinh viên của UEF. Đây cũng được xem là cơ hội tốt để trau dồi kỹ năng ngoại ngữ và giao tiếp, tạo cầu nối liên kết quốc tế, từ đó góp phần khẳng định sự tự tin, năng động và khả năng hội nhập tốt của sinh viên, học viên UEF.   
 
PGS.TS Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đón tiếp đoàn INTI International 
 
Tại đây, học viên, sinh viên hai trường đã cùng nhau tham gia buổi Seminar “Kinh tế Việt Nam – Cơ hội và xu hướng kinh doanh” do TS. Trần Anh Dũng – Giám đốc Viện Đào tạo quốc tế, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày. Với chủ đề giàu tính thực tiễn, xoáy sâu vào chuyên môn, buổi hội thảo đã thu hút sự quan tâm từ các học viên trường bạn. Nhiều câu hỏi về nền kinh tế Việt Nam được đặt ra và thảo luận sôi nổi. Đó là những vấn đề xoay quanh cơ cấu ngành nghề, sự tăng tưởng GDP, chỉ số CPI cũng cơ hội đầu tư vào nước ta trong bối cảnh hiện nay.
 
Những thông tin về kinh tế Việt Nam thu hút sự quan tâm của đông đảo học viên INTI
 
Sau thời gian ngắn gặp gỡ, giao lưu và học tập tại UEF, các học viên INTI tỏ ra rất ấn tượng với mô hình đào tạo cũng như sự thân thiện, năng động của sinh viên UEF. Cạnh đó, đại diện INTI cũng bày tỏ mong muốn mở rộng cơ hội hợp tác và nhiệt liệt chào mừng Lãnh đạo, học viên, sinh viên UEF đến với INTI và khám phá đất nước Malysia.
 
TS. Trần Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế tặng hoa và quà lưu niệm đại diện đoàn Đại học INTI International 


Học viên INTI tham quan cơ sở vật chất của UEF
 
Các học viên trường bạn rất ấn tượng với môi trường học tập và sự năng động, thân thiện của các UEFers

 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân
TIN LIÊN QUAN