Tin UEF

Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đà Nẵng

07/03/2010

Với mục tiêu giúp các thí sinh và phụ huynh “chọn đúng trường, học đúng ngành và đầu tư đúng mức trong mùa tuyển sinh 2010” Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Tp. HCM (UEF) tiếp tục đồng hành cùng với báo Tuổi Trẻ tổ chức ngày hội tuyển sinh tại Tp. Đà Nẵng vào ngày 07/03/2010.

Không khác gì so với không khí sôi động của ngày hội tuyển sinh được tổ chức tại Tp. HCM, hàng ngàn học sinh và phụ huynh đã có mặt tại Trường Cao đẳng Công nghệ từ rất sớm để không bị bỏ sót một chương trình nào của Ban tổ chức. Dù ở tỉnh thành nào, khu vực nào thì tất cả thí sinh cũng đều có chung một mối quan tâm là chọn trường, ngành sao cho phù hợp. Cứ tưởng với đặc tính hơi rụt rè của người miền Trung thì các thí sinh sẽ không mấy “mặn nòng” với việc đặt câu hỏi, hay tham gia các chương trình như Trắc nghiệm nghề nghiệp, Bốc thăm trúng thưởng mà hoàn toàn ngược lại, các em tham gia rất hăng hái tất cả các chương trình của UEF đặc biệt thiết kế dành riêng cho các em.

Cùng một lượng thời gian như nhau nhưng sao chúng tôi có cảm giác ngày hội ở đây ngắn hơn vì khi đến gần cuối giờ vẫn còn rất đông các em xếp hàng để được các Thầy, Cô UEF tặng cuốn Cẩm nang “Toàn cảnh mùa thi” và đĩa CD với đầy đủ các hướng dẫn cần thiết cho một mùa thi thành công. Dù khá thấm mệt dưới cái nắng oi ả của miền Trung nhưng tất các chúng tôi đều rất vui vì đã góp phần tạo nên thành công cho ngày hội đúng với cả tên gọi và ý nghĩa của nó.

UEF sẽ tiếp tục tham gia tư vấn cho khu vực miền Tây Nam Bộ tại Tp. Cần Thơ vào ngày 21/03/2010.