Menu
  
Tin UEF

Nhiều món quà đặc biệt dành tặng “phái đẹp” UEF nhân dịp 8/3

05/03/2018
Hòa chung không khí kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2018 ) và gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ cán bộ - giảng viên – nhân viên, sinh viên, trường Đại học Kinh tế - Tài Chính TP.HCM (UEF) tưng bừng tổ chức chuỗi các hoạt động đón chào ngày của “một nửa thế giới”.
Sôi nổi các hoạt động chào mừng của sinh viên 
Vào lúc 8h00 ngày 8/3, UEF sẽ tổ chức cuộc thi cắm hoa và nấu ăn tại khuôn viên của trường dành cho toàn thể sinh viên. Đây là sân chơi khuyến khích các bạn sinh viên, đoàn viên hướng tới nghệ thuật, tạo những sản phẩm dự thi đẹp, ý nghĩa dành tặng các cô là cán bộ - giảng viên - nhân viên và nữ sinh UEF.
 
Hoạt động 8/3 UEF 1
Ngày Quốc tế phụ nữ năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn do Công đoàn và Đoàn sinh viên trường tổ chức

Mỗi lớp sẽ thành lập tối thiểu một đội dự thi với số lượng: 2 nam và 1 nữ là đoàn viên, sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại UEF. Trong đó, thành viên nữ chỉ thực hiện vai trò là cố vấn, không tham gia vào quá trình nấu nướng hoặc trang trí. Đây chính là điểm nhấn đặc biệt của chương trình năm nay, là cơ hội để thể hiện tài năng, sự khéo tay, cũng như gửi gắm tâm tư tình cảm của các bạn nam dành tặng phái đẹp UEF.
 
 
Cuộc thi cắm hoa sẽ là cơ hội để sinh viên UEF trao gửi yêu thương và trổ tài khéo tay của mình
 
Với phần thi cắm hoa, mỗi đội sẽ tự chuẩn bị trước các vật dụng và vật liệu để thực hiện (như: kéo, keo dán, xốp, hoa tươi, khăn trải bàn,…). 60 phút là khoảng thời gian để các đội hoàn thành sản phẩm của nhóm mình và sau đó mỗi đội sẽ có 05 phút để thuyết trình giới thiệu sản phẩm điểm nổi bật cùng ý nghĩa của tác phẩm dự thi.
 Hoạt động 8/3 UEF 1
“Siêu đầu bếp UEF” sẽ chế biến những món ăn dành tặng các cô, các chị trong dịp đặc biệt này
 
Với cuộc thi nấu ăn, trước khi khởi động tranh tài, các đội thi sẽ tự chuẩn bị trước nguyên, phụ liệu (như: bát, dĩa, xoong, chảo, gia vị,... ) và được phép sơ chế làm sạch trước nguyên vật liệu, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và không được nấu nướng trước khi bắt đầu cuộc thi. Mỗi đơn vị dự thi sẽ nấu 1 bàn tiệc gồm thực đơn: món khai vị, món chính, tráng miệng và thời gian để thực hiện là 60 phút.
Thời gian đăng kí tham gia từ nay đến hết ngày 6/3
Mọi thông tin đăng kí, sinh viên liên hệ trực tiếp phòng Công tác sinh viên (tầng 2)
 
Món quà đặc biệt dành tặng quý cô UEF
Bên cạnh cuộc thi cắm hoa và nấu ăn sôi nổi ngày 8/3, Nhà trường còn tổ chức chuyến đi dã ngoại - teambuilding cho các nữ cán bộ - giảng viên
- nhân viên của UEF như một “món quà” đặc biệt dành tặng quý cô nhân dịp Quốc tế phụ nữ. Ban chấp hành Công đoàn đã chọn khu Văn hóa – Thể thao – Du lịch Lan Vương (thành phố Bến Tre) làm điểm đến và tổ chức nhiều hoạt động vui chơi thú vị vào ngày 11/03/2018 (Chủ Nhật) sắp tới.
 
Hoạt động 8/3 UEF 9
 Hoạt động 8/3 UEF 6
Một “món quà” đầy ý nghĩa là chuyến dã ngoại dành tặng “phái đẹp” nhà UEF
 
Chuyến đi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều niềm vui, thư giãn thông qua hàng loạt trò chơi hấp dẫn, sôi nổi, hào hứng cũng như khám phá môi trường sinh thái, sinh hoạt dã ngoại, du thuyền trên sông,… Đây cũng là dịp để khích lệ tinh thần đoàn kết, ghi nhận công sức làm việc hết mình của các nữ Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên nhà trường. Qua đó, cùng nhau xây dựng “ngôi nhà chung UEF” ngày một vững mạnh hơn.
 
Hoạt động 8/3 UEF 99
Các nữ CB – GV – NV UEF sẽ có những giây phút thư giãn vui tươi, thoải mái bên đồng nghiệp của mình tại khu du lịch Lan Vương

Chúc tất cả các cô, các bạn nữ sinh UEF sẽ có nhiều trải nghiệm vui tươi nhân dịp ngày “phái đẹp” này nhé!
 
Tin: Phương Dung, Ảnh: Media Team
TIN LIÊN QUAN