Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

Tài năng UEF tỏa sáng tại "Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ IV”

12/04/2016
Diễn ra từ ngày 10/4, Hội thi “Liên hoan tiếng giáo viên toàn quốc lần thứ IV” năm 2016, do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức đã chính thức khép lại sau những phần tranh tài sôi nổi, đáng nhớ. 
Đây là hoạt động truyền thống của ngành giáo dục được tổ chức 5 năm một lần, nhằm xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ trong các đơn vị cơ sở, từ đó góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giảng viên, nhân viên, tạo nên không khí phấn khởi, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, đồng thời đây cũng là nơi tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết giữa các đơn vị trong toàn ngành. 
Tham gia Hội thi năm nay, Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã mang đến cho đông đảo khán thính giả một chương trình văn nghệ đặc sắc, hào hùng, ấn tượng mang chủ đề “Khúc tráng ca biển”

 
UEF đã mang đến hội thi một khúc tráng ca đầy ấn tượng
 
Với 4 tiết mục được dàn dựng công phu, độc đáo, phần trình diễn của UEF đã làm sống dậy tinh thần bất khuất, can trường, quyết tâm gìn giữ biển đảo quê hương, lòng tự hào và trách nhiệm của thanh niên Việt Nam đối với Tổ quốc thiêng liêng. 
Vượt qua nhiều đơn vị “nặng ký” khác tại hội thi, UEF đã nhận về giải Ba toàn đoàn. Kết quả này hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của các thầy cô, đồng thời tiếp tục khẳng định cho thế mạnh văn hóa – văn nghệ của trường trên những sân chơi lớn. 
Thành tích đáng khích lệ trên cũng đã tiếp thêm nguồn động lực tươi mới để những tài năng UEF tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành quả cao hơn ở các cuộc thi trong và ngoài đơn vị vào thời gian tới.
Một số hình ảnh nổi bật của đội thi UEF tại Liên hoan:
 
28 đơn vị tham gia nhận cờ lưu niệm từ Ban tổ chức
 
Các tiết mục của UEF làm sống dậy tinh thần yêu nước, quyết tâm gìn giữ biển đảo quê hương

 Những tài năng UEF có dịp tỏa sáng và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ các đơn vị bạn
 
  Cùng xem lại các tiết mục của UEF tại Liên hoan Liên hoan tiếng giáo viên toàn quốc lần thứ IV - khu vực phía Nam
 
Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Cao Tân
TIN LIÊN QUAN