Tin UEF

Thêm quần chúng ưu tú của UEF vinh dự được kết nạp Đảng

25/06/2017
Sau thời gian rèn luyện, phấn đấu và có nhiều đóng góp trong các phong trào thi đua cũng như thực hiện các nhiệm vụ của đơn vị, của Nhà trường, sáng 04/07, Đảng bộ trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã trang trọng tổ chức lễ kết nạp quần chúng ưu tú Điền Văn Hưng - nhân viên phòng Tổ chức - Hành chính vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Ket nap Dang UEF
Đồng chí Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định Kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Điền Văn Hưng

Lễ kết nạp được tổ chức trong không khí trang nghiêm, tuân thủ theo các quy định của Điều lệ Đảng. Đứng trước Đảng kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các Ban bí thư Đảng bộ, các đảng viên trong Chi bộ 1, đồng chí Điền Văn Hưng đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Đảng bộ UEF phát triển ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Hưng trang trọng đọc lời tuyên thệ tại buổi lễ
Đồng chí Điền Văn Hưng trang trọng đọc lời tuyên thệ tại buổi lễ

Đến dự lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường và các Đảng viên trong Chi bộ cùng gửi lời chúc đến đồng chí Điền Văn Hưng sau thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự được kết nạp Đảng. Chúc đồng chí sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao phó, trở thành một Đảng viên gương mẫu với những phẩm chất đáng quý.

Chúc đồng chí sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành một Đảng viên gương mẫu

Lễ kết nạp Đảng đợt này của Đảng bộ UEF vừa đánh dấu bước tiến trong công tác phát triển Đảng của Nhà trường, vừa góp phần thực hiện nhiệm vụ tăng cường về số lượng và vẫn phải đảm bảo chất lượng Đảng viên trong công tác xây dựng Đảng giai đoạn mới.

Tin: Lê Minh, Ảnh: Nhật An