Tin UEF

Thông báo hội thảo Đại học TILBURG

16/03/2010

Kính gửi Quý thầy/cô và các bạn sinh viên thân mến,

Trường đại học Tilburg, một trong những trường đại học nghiên cứu đứng đầu Châu Âu về chất lượng đào tạo, đặc biệt ở những nhóm ngành về: Kinh tế, Tài chính, Quản trị kinh doanh và Luật. Hiện tại, Trường có trên 800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 65 quốc gia. Hàng năm trường có nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế, đồng thời hỗ trợ tài chính đối với chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Nhằm giới thiệu Trường Đại học Tilburg (Hà Lan) cũng như cung cấp những thông tin liên quan đến các họat động tuyển sinh, lợi ích học tập, giá trị của bằng cấp cũng như phương pháp đào tạo, Kính mời Qúy thầy/cô và các bạn sinh viên đến tham dự buổi hội thảo. Tại buổi hội thảo này, đại diện trường đại học Tilburg sẽ thông báo về 5 suất học bổng thạc sỹ dành cho đối tượng là giảng viên, sinh viên Việt Nam.

Thời gian:10:00 sáng thứ Ba ngày 22/3/2010
Địa điểm: Phòng A003, Cơ sở Tham Lương

Hân hạnh được đón tiếp Qúy thầy cô và các bạn sinh viên