Tin UEF

Tỏa sáng tài năng _ English Superstar Contest 2014

21/03/2014

Sau hai năm tổ chức thành công, cuộc thi English Superstar Contest do CLB tiếng Anh trường ĐH UEF triển khai năm nay được mở rộng quy mô đến sinh viên các trường ĐH, CĐ tại TP. HCM. Qua 2 vòng sơ khảo và bán kết đầy hồi hộp và gay cấn, cuối cùng Ban giám khảo đã chọn được 2 đội có số điểm cao nhất mỗi bảng và 4 thí sinh có điểm số cao nhất để vào vòng chung kết diễn ra vào lúc 18g15 ngày 30/03/2014 tại Palace Hotel Saigon, Nguyễn Huệ, Q1, Tp.HCM.
 

 english_contest_2014_01


Có thể nói do tính chất rộng mở và ý nghĩa nhân văn mà cuộc thi đem đến đã tạo ra những cơ hội tranh tài ngang sức của các thí sinh tài năng đến từ nhiều trường Đại học khác nhau. Các thí sinh sau khi nhận đề tài từ Ban tổ chức đã có 02 giờ đồng hồ để chuẩn bị bài nói của mình ngay tại khu vực dự thi. Trong đó, Ban tổ chức cho phép thí sinh được dùng laptop có kết nối Internet để nhanh chóng tra cứu thông tin chuẩn bị cho bài thuyết trình dài 5 phút trước ban giám khảo và 5 phút để Ban giám khảo đặt câu hỏi cho mình. Kết quả giải thưởng được công bố ngay sau mỗi phần thi.
 

 english_contest_2014_02


Giải nhất đã vinh dự thuộc về thí sinh Nguyễn Thụy Vân Khanh, trường ĐH Hoa Sen. Sinh viên Hồng Phương Dung, ĐH Kinh tế – Tài chính Tp.HCM đã dành giải Nhì. Và hai giải Ba dành cho thí sinh Âu Vĩnh Tài và Nguyễn Việt Thái đến từ ĐH Mở Tp.HCM

Thành phần Ban giám khảo năm nay bao gồm:

 _Thầy Phạm Trần Thế Vinh, thầy Huỳnh Quốc Huy, thầy Charles đến từ trung tâm Anh ngữ ILA.

_Thầy Steve Andoe đến từ Hội đồng khảo thí British Council.

 english_contest_2014_03


Các đơn vị tài trợ:

British Council, ILA, Oxford University Press. 

Thành phần khách mời: 

* Ban giám hiệu của ĐH Kinh tế -Tài chính Tp.HCM 
* Các thầy cô bộ môn ngoại ngữ của ĐH Kinh tế – Tài chính Tp.HCM 
* Đại diện các nhà tài trợ: Mr. Lê Xuân Bình ( đại diện BC Viet Nam) _ Mr. Trần Văn Hiếu ( ILA) _ Ms. Nguyễn Thị Bích Liên (Giám đốc chương trình Test Expert _ ILA) _ Ms. Trang Tran (ELT Consultant _ OXFORD UNIVERISITY PRESS ) 
 

english_contest_2014_04


Có thể nói, English Superstar Contest là một trong số rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích để củng cố và phát triển các kỹ năng cần thiết, không chỉ thông thạo kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện…cho sinh viên mà còn tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các trường đại học khác nhau.

TIN LIÊN QUAN