Banner Tư vấn trực tuyến
Tin UEF

UEF họp mặt đầu xuân 2018 tưng bừng và ấm áp

24/02/2018
Sáng ngày 24/2 (nhằm Mùng 9 Tết Nguyên Đán), sau khoảng thời gian vui Tết sum vầy bên gia đình, tập thể cán bộ - giảng viên – nhân viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã có buổi gặp mặt đầu năm từng bừng, đầm ấm, tràn ngập tiếng cười, cùng những lời chúc Tết tốt đẹp nhất.

họp mặt đầu năm 2018
Thầy Kiều Xuân Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường gửi những lời chúc Tết ý nghĩa đến quý thầy cô dịp đầu năm

Họp mặt đầu năm là hoạt động truyền thống ý nghĩa của UEF. Dịp này, thầy Kiều Xuân Hùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường đã gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, chia sẻ những thành quả của năm 2017 và những mục tiêu lớn mà "đại gia đình" UEF sẽ phấn đấu hoàn thành năm 2018. Hi vọng rằng với sự đầu tư về cơ sở vật chất, đội ngũ chất lượng giảng viên, nhân viên cùng sự đoàn kết tập thể, UEF sẽ tiếp tục hoàn thành dự án mở ngành, tiến đến đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh, nâng cao chất lượng đào tạo và vươn tầm giáo dục quốc tế.

NGND.GS.TS Nguyễn Thanh Tuyền - Chủ tịch Hội đồng Khoa học, Tổng biên tập Tạp chí Phát triển và Hội nhập gửi những lời chia sẻ sâu sắc nhất đến quý thầy cô

Thầy Đỗ Quốc Anh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị chia sẻ những câu đối Tết ý nghĩa đầu năm và gửi những lời chúc Tết đầy màu sắc đến toàn thể "nhà" UEF

Cô Trần Thanh Huyền – Phó Khoa Luật và Quan hệ quốc tế đại diện các thầy cô gửi lời chúc Tết đến Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu cùng tất cả thành viên nhà UEF

Ngay sau buổi họp mặt ấm cúng và đầy sắc xuân tại Hội trường lớn, quý thầy cô đã cùng trao những lời chúc Tết ý nghĩa đến các đơn vị tạo nên một bầu không khí gặp mặt đầu năm vô cùng hứng khởi. Hy vọng, tập thể UEF sẽ tiếp tục đoàn kết chung tay hỗ trợ trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động chung để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm mới.
Cùng xem lại những khoảnh khắc rạng rỡ, đầm ấm trong dịp họp mặt đầu xuân 2018:

Chương trình họp mặt khởi động bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Các thầy cô cùng hái lộc may mắn đầu năm

Các phòng ban cùng ghi lại khoảnh khắc hứng khởi ngày đầu tiên quay trở lại làm việc tại nhà UEF

Tin: Quyền Cương, ảnh: Cao Tân
Tags: