Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

UEF Khai giảng các lớp Cao học khóa 2 năm 2017

05/12/2017
Chiều 4/12 vừa qua, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã tổ chức Lễ Khai giảng dành cho học viên các lớp Cao học đợt 2 năm 2017 với sự tham dự, chia vui của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo các đơn vị cùng các giảng viên tham gia giảng dạy chương trình sau đại học.
Mở đầu buổi lễ khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Đình Luận - Trưởng phòng Quản lý khoa học – Sau đại học đã công bố Quyết định công nhận khóa học và quyết định khen thưởng cho những học viên có thành tích xuất sắc trong kì thi tuyển cao học vừa qua.
 
 Khai giảng cao học đợt 2 2017 UEF
PGS.TS. Nguyễn Đình Luận, Trưởng phòng Quản lý khoa học – Sau đại học đọc Quyết định công nhận học viên 
 
Đại diện Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Ngô Cao Cường – Phó hiệu trưởng Nhà trường gửi lời động viên, khích lệ cho các học viên đã nỗ lực hoàn thành kì thi tuyển cũng như chính thức gia nhập “đại gia đình UEF": “Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, UEF tự hào đào tạo các thế hệ học viên, sinh viên ra trường và thành đạt. Khóa Cao học đầu tiên đã tốt nghiệp vào tháng 7 vừa qua. Từ bước khởi đầu này, Nhà trường hy vọng các học viên khóa sau sẽ nỗ lực học tập, nghiên cứu để gặt hái được những thành quả tốt nhất”. Bên cạnh đó Lãnh đạo Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn và mong muốn, các phòng, ban chức năng cùng các giảng viên đào tạo sau đại học sẽ tiếp tục hỗ trợ, hướng dẫn cho tất cả học viên trong suốt quá trình nghiên cứu, theo học tại trường.
 
 Khai giảng cao học đợt 2 2017 UEF 1
NGND.GS.TS Nguyễn Thanh Tuyền – Chủ tịch Hội đồng khoa học, Tổng biên tập tạp chí Phát triển và Hội nhập, Ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị UEF trao giấy khen cho các học viên đạt kết quả cao trong kì thi tuyển vừa qua
 
Trong buổi lễ khai giảng, đại diện cho các học viên khóa mới, học viên Lê Quang Bình – ngành Quản trị kinh doanh đã chia sẻ những suy nghĩ của mình cũng như bày tỏ niềm vui khi chính thức trở thành học viên tại UEF - một ngôi trường có môi trường học tập, nghiên cứu chất lượng, uy tín: “Tôi cùng những tân học viên hiện diện tại đây đã chọn ngôi trường này để bồi dưỡng và phát triển tri thức. Với một môi trường học tập chất lượng cao, đầy chuyên nghiệp, cùng đội ngũ các nhà khoa học, các giảng viên có trình độ cao, giàu tâm huyết, sẽ là điều kiện rất thuận lợi để chúng tôi tiếp cận nguồn tri thức mới và trau dồi những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc của mình”.
Bản thân học viên cũng quyết tâm phấn đấu học tập, nghiên cứu học thuật để đáp lại được những kì vọng từ phía nhà trường cũng như xứng đáng với học vị Thạc sĩ trong tương lai.
 
 Khai giảng cao học đợt 2 2017 UEF 4
Học viên Lê Quang Bình đại diện cho toàn thể học viên chia sẻ những cảm nghĩ của mình trong lễ khai giảng
 
Ngay sau Lễ Khai giảng, các tân học viên đã bước vào buổi sinh hoạt chuyên môn với phần phổ biến các thông tin đào tạo, chương trình tiếng Anh cao học,...
 
 
Các tân học viên tại buổi lễ Khai giảng
 
Tin: Trần Hà, ảnh: Nguyên Võ
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...