Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

UEF khởi động chương trình “Kết nối thế hệ sinh viên tương lai”

28/11/2017
Sáng ngày 27/11, Khoa Truyền thông và Công nghệ thông tin trường Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF) đã chính thức khởi động chương trình “Kết nối thế hệ sinh viên tương lai” tại trường THPT Phú Nhuận. Buổi giao lưu chia sẻ có sự góp mặt của thầy Warren Eng – CEO UEF, cùng đại diện các thầy cô và sinh viên của khoa.
 
Kết nối thế hệ sinh viên tương lai
Chương trình có sự đồng hành của CEO UEF – thầy Warren Eng

 Kết nối thế hệ sinh viên tương lai 5

Sinh viên UEF tận tình chia sẻ bí quyết ôn thi và những điều mới lạ trong đời sống sinh viên với các em học sinh
 
Đây là chuỗi hoạt động giao lưu, hướng nghiệp với các nội dung nổi bật như trao đổi kinh nghiệm ôn tập, tham gia kỳ thi THPT Quốc gia, giới thiệu môi trường học tập, rèn luyện tại giảng đường đại học UEF. Đồng thời, hoạt động này cũng là dịp để các em học sinh được giải đáp những thắc mắc về thông tin tuyển sinh, định hướng chọn ngành, chọn trường học phù hợp để gắn bó suốt 4 năm đại học. 
Bên cạnh đó, UEF còn gửi đến các bạn học sinh cẩm nang hướng nghiệp, tạo nguồn tham khảo tin cậy khi lựa chọn nghề sắp tới. 
Chương trình đã được sự đón nhận nhiệt tình từ phía đơn vị trường THPT Phú Nhuận. Thông qua hoạt động này, UEF mong muốn mang đến bức tranh tổng quan về đời sống sinh viên, môi trường đại học quốc tế cùng phương pháp chọn ngành nghề cho các bạn học sinh lớp 12. 
 
 
Học sinh THPT Phú Nhuận tìm hiểu thông tin ngành nghề trong cẩm nang hướng nghiệp UEF
 
Dự kiến, tiếp tục chuỗi chương trình, UEF sẽ có các buổi chia sẻ tương tự tại các trường THPT tại TP.HCM như: Trường THPT Bùi Thị Xuân, Trường THPT Trưng Vương, THPT Võ Thị Sáu, THPT Nguyễn Thượng Hiền, THPT Gia Định, THPT Lê Quý Đôn.
 
 
Các em cũng mạnh dạn nêu lên các thắc mắc về lựa chọn ngành nghề 
 
Tin: Quyền Cương, Ảnh: Khoa TT&CNTT
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...