Menu
  
Tin UEF

UEF long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp - vinh danh tân Cử nhân năm 2015

16/08/2015
Ngày 16/8/2015, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh - UEF long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp - Vinh danh 234 tân Cử nhân Đại học khóa 2011 và Cao đẳng khóa 2012 các ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán tại Nhà hát Bến Thành, Số 6 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan và tràn đầy cảm xúc.
Trong số 234 sinh viên tốt nghiệp đợt này, có 30 sinh viên tốt nghiệp đạt loại Xuất sắc, Giỏi (chiếm 13%); 141 sinh viên tốt nghiệp loại Khá (chiếm 60,26%).
Tham dự Lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của Ông Hà Hữu Phúc, Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP.HCM, Ông Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các trường ĐH-CĐ và TCCN TP.HCM, Ông Phạm Ngọc Thanh – Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM cùng lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu nhà trường và quý phụ huynh của các tân Cử nhân đến chúc mừng và chia vui.
 
TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ
 
Buổi Lễ còn có sự tham dự của các doanh nghiệp đối tác là những đơn vị tiếp nhận tân Cử nhân thực tập và làm việc gồm doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đa quốc gia, ngân hàng thương mại hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài như: ACCA Việt Nam, CIMA Việt Nam, Công ty CP RIM Investment, Tân Á Đại Thành Group, Uti Worldwide Group, Công ty CP Đào tạo Việt Thành Công, Công ty chứng khoán Bản Việt, Công ty phát triển nguồn lực Tân Cảng, HD Saison, Ngân hàng thương mại CP Quốc Dân, Ngân hàng TMCP Đông Á, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Ngân hàng TMCP Á Châu, Ủy ban chứng khoán Nhà nước tại TP.HCM, Quỹ đầu tư Châu Á, …cùng nhiều doanh nghiệp đối tác lâu năm của UEF. 
Trong diễn văn trọng thể tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng nhà trường đã có lời dặn dò ân cần, động viên, khích lệ đối với các tân Cử nhân đồng thời gửi lời cảm ơn đến các Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên cùng gia đình các tân Cử nhân đã hỗ trợ, đồng hành cùng UEF trong suốt thời gian dài để các sinh viên có được thành quả đáng tự hào như ngày hôm nay. Từ nền tảng ấy, TS. Nguyễn Thanh Giang hy vọng rằng, các tân Cử nhân sẽ phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên UEF, có ý thức không ngừng học tập, bản lĩnh và sáng tạo ứng dụng những kiến thức đã lĩnh hội vào thực tế, khiêm tốn và chủ động học hỏi đồng nghiệp, những người đi trước để làm giàu thêm kiến thức của bản thân, xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình, xã hội. Chúc các tân Cử nhân sức khỏe, vững vàng trong nghề nghiệp và trưởng thành về mọi mặt.
Cũng tại buổi Lễ sáng nay, Ông Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP.HCM đã ghi nhận những phấn đấu của tập thể Lãnh đạo, các Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên UEF trong quá trình đổi mới chất lượng đào tạo. Với 8 năm hình thành, phát triển, UEF đã bước đầu khẳng định được vị thế của mình trong cộng đồng các trường đại học. Trong thời gian tới, hy vọng nhà trường sẽ tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, cải tiến phương pháp đào tạo, phát triển đội ngũ giảng viên cả về chất lẫn lượng để đạt được những thành quả cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Ông cũng gửi lời chúc mừng đến các tân Cử nhân đồng thời mong muốn các bạn sẽ thành công trên bước đường tương lai, minh chứng và khẳng định chất lượng đào tạo của UEF.
 
Ông Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, Giám đốc cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TPHCM phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi Lễ tốt nghiệp, tân Cử nhân Nguyễn Ngọc Trâm Anh – Khoa Quản trị kinh doanh - đại diện cho các tân Cử nhân đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô đã tận tâm truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập, rèn luyện và xin hứa dù ở đâu, trên bất kỳ cương vị công tác nào, các tân Cử nhân sẽ tiếp bước các thế hệ đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống là sinh viên UEF. 
 
 
Đại diện các Tân cử nhân, bạn Nguyễn Ngọc Trâm Anh phát biểu cảm nghĩ trong ngày lễ ý nghĩa

Các tân Cử nhân nhận bằng tốt nghiệp và được vinh danh tại buổi Lễ trọng đại.
 
Buổi lễ kết thúc trong không khí ấm cúng và đầy xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời sinh viên. Từ khoảnh khắc này, thân chúc các bạn luôn vững bước và thành công trong cuộc sống, sự nghiệp, xứng danh là những sinh viên UEF – những nhân tố tích cực trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội nước nhà!

Những hình ảnh đáng nhớ trong buổi Lễ long trọng sáng nay:
 
 
 
 Những tiết mục văn nghệ đặc sắc - món quà tinh thần ý nghĩa của các bạn sinh viên khóa sau dành cho các anh chị đồng môn


Bà Trần Thị Thu - đại diện Quý phụ huynh phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ


Lãnh đạo Nhà trường trao hoa và kỷ niệm chương tri ân các doanh nghiệp đối tác


TS.Nguyễn Thanh Giang, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân


Thủ khoa các ngành được vinh danh tại buổi Lễ
 
Chân dung tân Thủ khoa toàn khóa 2011 đồng thời là Thủ khoa ngành Tài chính ngân hàng - Lê Thành Đạt
Những quả bóng bay cao mang theo hoài bão tuổi trẻ của tân khoa UEF


 
Với sinh viên UEF, tiếng Anh là yếu tố luôn được chú trọng và tăng cường trong đào tạo, bên cạnh đó kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm luôn được trang bị tốt nhất. Đây chính là lợi thế của các tân Cử nhân sau khi ra trường, tăng cơ hội cạnh tranh trước nhà tuyển dụng. Minh chứng là theo khảo sát của Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp, tỷ lệ tân Cử nhân đã có việc làm chiếm hơn 80%, trong đó 30% các bạn được giữ lại làm việc tại các doanh nghiệp tham gia thực tập.
Được biết, UEF trải qua 8 năm hình thành và phát triển, hiện giữ vững thế mạnh là trường  đại học đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế tài chính. Với uy tín và thế mạnh của trường, năm 2015, Bộ GD-ĐT đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho UEF tiếp tục đào tạo thêm các ngành Ngôn ngữ Anh, Luật Kinh tế và Marketing, nâng tổng số ngành đào tạo của trường lên thành 7 ngành với các trình độ  Thạc sĩ, Đại học, Cao đẳng gồm các hệ chính quy, liên thông, vừa làm vừa học.
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Dự Tây, Cao Tân, Phú Quang
TIN LIÊN QUAN