Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

UEF mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

13/03/2015
Chiều ngày 12/3/3015, tại Hội trường chính của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF, trụ sở 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh đã long trọng diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường và Công ty Cổ phần đào tạo Việt Thành Công do Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức.
Phát biểu tại Lễ ký kết, TS. Nguyễn Thanh Giang - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định: “UEF đặt mục tiêu giáo dục chất lượng cao lên hàng đầu. Do đó, nhà trường luôn đề cao mô hình đào tạo gắn liền với thực tiễn thông qua quá trình đưa sinh viên đến với doanh nghiệp – đưa doanh nghiệp đến với sinh viên. Trong các đối tác của trường, Công ty Việt Thành công là một trong những doanh nghiệp đã hỗ trợ rất nhiều về chương trình kiến tập, thực tập và hỗ trợ việc làm cho sinh viên UEF. Xuất phát từ nền tảng này, buổi ký kết hôm nay có thể xem là sự khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền chặt và hiệu quả giữa UEF và quý công ty”

 
TS. Nguyễn Thanh Giang – Phó Hiệu trưởng nhà trường kế kết bản ghi nhớ hợp tác với
Bà Phạm Vũ Thanh Hà – Giám đốc chuyên môn Công ty Việt Thành công

Ngoài chương trình ký kết hợp tác, chiều cùng ngày, UEF cũng đã phối hợp cùng Công ty CIMA tổ chức hội thảo với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm trong lĩnh vực tài chính, kế toán và quản trị”. 
Tại Hội thảo, Bà Hoàng Thị Thái Hà  - Giám đốc khu vực Đông Dương, FTMS Global group đã làm rõ tầm quan trọng của nhóm công việc liên quan đến kế toán, quản trị trong doanh nghiệp đồng thời giới thiệu đến toàn thể sinh viên UEF cuộc thi “Global Bussines Challenge 2015”. Đây là cuộc thi do Hiệp hội Kế toán Quản trị Công chứng Anh CIMA và Ngân hàng Barclays tổ chức hàng năm. Cuộc thi góp phần tạo sân chơi cho sinh viên trên toàn thế giới thử sức và chứng tỏ năng lực trở thành lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai. 

 
TS. Nguyễn Thanh Giang - Phó Hiệu trưởng UEF tặng hoa cho Bà Nguyễn Thị Thanh Hà  - Trưởng Đại diện CIMA ở Việt Nam

Hội thảo cũng là dịp để các chuyên gia chia sẻ thông tin về cơ hội việc làm trong tương lai của ngành kế toán, tài chính và quản trị, định hướng cho các bạn sinh viên quan tâm đến thị trường nguồn lực và nhu cầu tuyển dụng của các ngành này.
 
Sinh viên UEF quan tâm nhiều đến cuộc thi “Global Bussiness Challenge 2015”

Như vậy, trong năm 2015, UEF đã có thêm nhiều đối tác đào tạo mới. Việc ký kết hợp tác với các doanh nghiệp chính là cơ hội để nhà trường phát huy thế mạnh trong đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, giúp sinh viên toàn trường có thêm những địa chỉ thực tập, kiến tập và có được một nghề nghiệp vững chắc. 
 
Tin: Trần Hà 
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN