Tin UEF

UEF mở rộng thêm đối tác đào tạo tại khu vực Bắc Âu

08/01/2018
Nhằm tạo cơ hội giao lưu, học tập quốc tế, mang đến trải nghiệm văn hóa đa quốc gia cho sinh viên, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) không ngừng mở rộng cầu nối hợp tác với các trường đại học uy tín trên thế giới. Sáng ngày 8/1, UEF đã tiếp tục ký kết hợp tác đào tạo cùng Học viện Lillebaelt - Đại học Khoa học ứng dụng Đan Mạch, nối dài mạng lưới đối tác của trường tại khu vực Bắc Âu.

UEF tiếp tục kí kết hợp tác đào tạo cùng Học viện Lillebaelt - Đại học Khoa học ứng dụng Đan Mạch, mở rộng mạng lưới liên kết quốc tế

UEF gửi tặng quà lưu niệm đến đại diện Học viện Lillebaelt - Đại học Khoa học ứng dụng Đan Mạch

Việc ký kết hợp tác lần này là một bước tiến quan trọng trong chiến lược quốc tế hóa giáo dục đại học, xây dựng UEF trở thành trường đại học hàng đầu về cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao vững chuyên môn, giỏi ngoại ngữ, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp và đáp ứng tốt yêu cầu công việc trước xu thế hội nhập.
Theo đó, thường niên UEF và Lillebaelt sẽ tiến hành trao đổi sinh viên, công nhận các tín chỉ học tập tại trường đối tác. UEF sẽ nhận sinh viên Đan Mạch sang giao lưu và học tập. Đồng thời, các sinh viên UEF có cơ hội sang Đan Mạch trải nghiệm một học kỳ hay một năm học, với mức đóng học phí ưu đãi tương đương học phí tại Việt Nam.

ký kết Đan Mạch 4

ký kết Đan Mạch
ký kết Đan Mạch 2
 UEF không ngừng mở rộng cầu nối hợp tác quốc tế

Các bạn có cơ hội giao lưu học thuật, gặp gỡ cùng những người bạn trên khắp các châu lục, tạo dựng cầu nối giúp sinh viên khám phá văn hoá, đất nước, con người, cũng như mở rộng tri thức, tầm nhìn, tự tin hội nhập quốc tế.

ký kết Đan Mạch 4
ký kết Đan Mạch 6
Lillebaelt Academy – Học việc kinh doanh lớn nhất vùng Nam Đan Mạch

Được biết, Lillebaelt Academy là học viện kinh doanh lớn nhất ở Vùng Nam Đan Mạch với 30 chương trình đào tạo chất lượng cao. Với chương trình đào tạo mang nhiều khác biệt, đã tạo nên nền tảng vững chắc về kiến thức và hợp tác chặt chẽ với các công ty, tập đoàn, giúp Lillebaelt Academy trở thành địa chỉ đào tạo danh tiếng, thu hút nhiều sinh viên theo học.

Thông tin liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế (Tầng 2)
Email: daotaoquocte@uef.edu.vn
Website: https://www.uef.edu.vn/vdtqt