Menu
  
Tin UEF

UEF phát động Giải thưởng “Cán bộ - Giảng viên trẻ tiêu biểu”

10/12/2015
Nhằm phát hiện, tôn vinh và nhân rộng các điển hình trẻ có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, nghiên cứu, giảng dạy và hoạt động đoàn thể, trong cuộc họp Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên chiều 10/12, Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã phát động Giải thưởng “Cán bộ - Giảng viên trẻ tiêu biểu” dành cho các Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên đang trực tiếp giảng dạy, làm việc chính thức tại trường.
Giải thưởng không chỉ là thang đo giá trị, ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đội ngũ Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên trẻ vào sự phát triển chung của Nhà trường mà còn tạo môi trường để các thầy cô trao đổi những sáng kiến, mô hình mới trong giảng dạy và công tác, thể hiện vai trò, trách nhiệm của lực lượng trí thức trẻ trên tiến trình hiện đại hóa đất nước.
 
 
Giải thưởng “Cán bộ - Giảng viên trẻ tiêu biểu” sẽ góp phần khuyến khích phong trào thi đua dạy tốt, công tác tốt tại UEF
 
Theo Ban thường vụ Đoàn trường, giải thưởng sẽ được công bố và trao định kỳ mỗi năm một lần, vào dịp họp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 
 
 
Giải thưởng sẽ được trao trong dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm
 
Những cá nhân đạt được giải thưởng cấp trường tiếp tục được đề xuất tham gia xét giải thưởng “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện”“Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Thành. Đây là danh hiệu cao quý và tự hào, là mục tiêu phấn đấu của đội ngũ cán bộ, giảng viên trẻ tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố.
Hồ sơ dự xét giải thưởng bao gồm:
1. Văn bản giới thiệu của các tập thể, cá nhân.
2. Báo cáo thành tích cá nhân (mẫu đính kèm) có dán ảnh 3x4.
3. Bản photo các sáng kiến, hiến kế, đề xuất giải pháp cải tiến quy trình
nghiệp vụ hoặc tài liệu liên quan đến thành tích (đối với cán bộ, nhân viên)
có xác nhận của lãnh đạo đơn vị nơi đang công tác và hình ảnh minh họa (nếu có).
4. Bảng photo bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận, hồ sơ, tài liệu minh chứng liên quan đến thành tích khai trong báo cáo (có xác nhận của lãnh đạo đơn vị nơi đang công tác) và hình ảnh minh họa (nếu có).
Trung tâm TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN