Tin UEF

UEF: Thông báo nghỉ Lễ Quốc khánh 02/09 năm 2015

26/08/2015

Thực hiện quy định của Nhà nước về chế độ nghỉ các ngày Lễ lớn trong năm, Phòng Tổ chức - Hành chính Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh - UEF thông báo đến Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên và Sinh viên toàn trường lịch nghỉ Lễ Quốc khánh như sau:
Toàn thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên và sinh viên, kể cả tân Sinh viên đang học tiếng Anh dự bị sẽ nghỉ Lễ Quốc Khánh 1 ngày – Thứ tư ngày 02/09/2015. Ngày Thứ Năm 03/09/2015, toàn trường trở lại làm việc bình thường.

Toàn trường sẽ nghỉ Lể Quốc khách vào ngày 02/09/2015 - thứ Tư

Lưu ý: Các Phòng – Khoa – Ban – Viện trong toàn Trường trước khi nghỉ Lễ phải kiểm tra kỹ an toàn phòng chống cháy nổ tại văn phòng, phòng làm việc...nhằm đảm bảo kỳ nghỉ Lễ an toàn.
Riếng về hoạt động tuyển sinh: Quý phụ huynh và các bạn thí sinh có nhu cầu liên hệ với Nhà trường làm thủ tục nhập học, xét tuyển nguyện vọng bổ sung, xét tuyển đại học, cao đẳng theo học bạ… vui lòng liên hệ lại vào ngày thứ Năm 03/09/2015.
Công tác xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 vẫn được UEF tiến hành đến hết ngày 07/9/2015. Riêng hồ sơ xét theo học bạ THPT, nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ đến hết ngày 15/09/2015 thông báo tuyển sinh nhà trường đã công bố.

Nguồn: UEF