Tin UEF

UEF thông báo nghỉ Tết Dương lịch 2018

09/12/2017
Thực hiện quy định của Nhà nước về các ngày lễ lớn trong năm, cũng như thông tin đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên để có thể sắp xếp kế hoạch học tập và làm việc, trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2018 như sau:
Toàn thể cán bộ - giảng viên - nhân viên và sinh viên được nghỉ vào ngày thứ Hai (01/01/2018)
Bắt đầu từ ngày 02/01/2018, sinh viên các khoá trở lại học tập bình thường.

Sinh viên UEF sẽ được nghỉ Tết dương lịch vào ngày thứ Hai (01/01/2018)

Với khoảng thời gian nghỉ này, các bạn sinh viên có thể tự thưởng cho mình một kì nghỉ ngắn hoặc về quê thăm gia đình. Chúc các bạn có một kì nghỉ vui vẻ, nạp thêm nguồn năng lượng cho chặng đường học tập, rèn luyện mới!

Lưu ý:
Trưởng các Khoa phối hợp với Phòng Đào tạo - Khảo thí và giảng viên sắp xếp lịch dạy bù vào thời gian thích hợp.
Phòng Quản trị có trách nhiệm phân công treo cờ, trực bảo vệ, phòng cháy chữa cháy đúng theo quy định.

Phòng Tổ chức