Menu
  
Tin UEF

UEF tiếp tục mở rộng đối tác đào tạo tại Hoa Kỳ

07/03/2018
Nhằm mang đến cơ hội học tập, chuyển tiếp du học, giao lưu quốc tế cho sinh viên, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) không ngừng mở rộng các đối tác quốc tế, đặc biệt là các trường đại học uy tín tại Hoa Kỳ. Sáng ngày 05/3, UEF đã đón tiếp Hiệu trưởng trường Đại học Herzing (Hoa Kỳ) đến gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu cơ hội hợp tác đào tạo.
 

UEF trao đổi cùng Hiệu trưởng đại học Herzing, tăng thêm đối tác đào tạo tại Hoa Kỳ
 
Tại buổi gặp gỡ, hai bên đã trao đổi thông tin về chương trình đào tạo, cơ hội trao đổi sinh viên, công nhận các môn học của UEF,… Được biết, sau buổi kí kết liên kết đào tạo cùng Đại học Herzing thì đến nay UEF đã có đến 12 sự lựa chọn tại Hoa Kỳ để sinh viên có thể chuyển tiếp du học, giao lưu quốc tế.
 


Đại diện UEF gửi tặng những món quà lưu niệm đến Hiệu trưởng Đại học Herzing
 
Đặc biệt, sau buổi làm việc với lãnh đạo UEF, GS. Renée – Hiệu trưởng Đại học Herzing đã có buổi giao lưu “Conversation Hour with US University President” với sinh viên UEF và sinh viên chương trình Gloucestershire. Sinh viên UEF được dịp tiếp xúc, trao đổi và trò chuyện cởi mở với lãnh đạo Herzing. Qua đó các bạn có thêm cái nhìn thực tế, hiểu biết sâu hơn về đại học Herzing và cơ hội du học tại Mỹ. Đặc biệt, dịp này còn là cơ hội để các bạn sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh, khả năng giao tiếp, ứng xử, để có thể tự tin hơn lựa chọn chuyển tiếp du học trong thời gian sắp tới.
 
Sau buổi trao đổi hợp tác, đoàn Đại học Herzing tiếp tục tham quan, cơ sở vật chất, môi trường học tập tại UEF


GS. Renée còn có buổi trò chuyện thân mật cùng sinh viên UEF trong chương trình “Conversation Hour with US University President”
 
Sinh viên UEF sôi nổi đặt câu hỏi với GS. Renée
 
Được biết tính đến nay, UEF đã có mạng lưới gần 40 trường đại học đối tác trên khắp thế giới, tăng thêm cơ hội chuyển tiếp du học, giao lưu quốc tế tại các trường đại học nổi tiếng nhiều nước trên thế giới như: Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Phần Lan, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc,Thái Lan, Malaysia,….
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Thái Sơn
TIN LIÊN QUAN