Menu
  
Tin UEF

UEF tổ chức Lễ bế giảng và vinh danh tân Thạc sĩ khoá 2

30/01/2018
Ngày 04/2/2018 tới đây, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ long trọng tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng và vinh danh các tân Thạc sĩ khoá 2 tại Hội trường tầng 16.
 


Lễ tốt nghiệp ghi dấu những thành quả suốt quãng thời gian học tập, nghiên cứu và mở ra chặng đường mới 
 
Được biết, đợt này sẽ có 66 tân Thạc sĩ được vinh danh và trao bằng tốt nghiệp với các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng.
Buổi lễ sẽ có sự tham dự của đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu 
Nhà trường cùng nhiều thầy cô phụ trách giảng dạy và gia đình đến cùng sẻ chia khoảnh khắc quan trọng của các tân Thạc sĩ.
 
Buổi lễ sẽ có sự tham dự của đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo
 
Buổi lễ không chỉ là dịp biểu dương, ghi nhận những thành quả đạt được của các tân Thạc sĩ khoá 2, mà đây còn là “bữa tiệc” hội ngộ để cùng nhau chia sẻ những kỉ niệm trong suốt thời gian gắn bó học tập tại UEF. Đồng thời, đây còn là dịp các Tân thạc sĩ “họp mặt tất niên” chia sẻ những niềm vui trước thềm năm mới – Xuân Mậu Tuất 2018.
Đây chắc chắn là cột mốc đánh dấu quan trọng, thời điểm mà các tân Thạc sĩ cùng sẻ chia niềm vui với người thân, bạn bè và thầy cô để bước sang một trang mới trong hành trang cuộc đời. Với tấm bằng Thạc sĩ danh giá, một chặng đường mới gắn với sự nỗ lực trên con đường lập thân lập nghiệp, đủ tự tin và bản lĩnh để cống hiến cho sự phát triển của cộng đồng, của đất nước.
 

UEF hân hoan đón chào quý thầy cô cùng người thân của các tân Thạc sĩ đến sẻ chia niềm vui tại buổi lễ
 
Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, bên cạnh đào tạo Đại học chính quy, UEF cũng rất chú trọng đào tạo Sau đại học với các chương trình giảng dạy theo chuẩn quốc tế, chú trọng tiếng Anh và kiến thức chuyên sâu lẫn thực hành cho học viên. Với 3 ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng và Kế toán, sau 2 khoá tốt nghiệp, chương trình Sau đại học của UEF ngày càng khẳng định được chất lượng đào tạo vượt trội và được xã hội ghi nhận.

 

Thông tin buổi Lễ bế giảng và trao bằng Thạc sĩ Khoá 2:
Thời gian: 8h, Chủ nhật, ngày 04/2/2018
Địa điểm: Hội trường tầng 16, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh, số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, quận Bình Thạnh.


 
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN