Tin UEF

UEF tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng & kết nạp 3 ĐV mới

22/05/2014

Sáng ngày 21/5/2014 tại phòng A.004 cơ sở Tham Lương, Chi bộ Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh đã vui mừng tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Đầm – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Phó Hiệu trưởng nhà trường và kết nạp 03 Đảng viên mới nhân dịp kỉ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2014). Các đảng viên mới vinh dự được kết nạp đợt này là đồng chí Đinh Hà Kim Ánh – chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo, đồng chí Lê Trọng Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Trường và đồng chí Ngô Thị Bích Phương – chuyên viên Trung tâm Thông tin Thư viện. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, thân mật và hết sức xúc động.
 

le_trao_huy_hieu_01

Đ/c Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các trường ĐH-CĐ&TCCN trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho ThS Nguyễn Thị Đầm

Việc đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng là một cột mốc to lớn đánh dấu sức cống hiến lớn lao của đảng viên Nguyễn Thị Đầm trong suốt thời gian qua. Đồng chí đã xúc động phát biểu: “ Việc chi bộ UEF tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho bản thân tôi và kết nạp cho 3 đồng chí đảng viên trẻ đúng thời điểm kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Bác và đất nước đang trong thời điểm nhạy cảm về chính trị là một vinh dự lớn lao để chúng tôi hăng hái hơn, phấn đấu hơn, góp phần làm cho vị thế đất nước ta ngày càng trọn vẹn hơn, hãnh diện hơn trong giao tế với bè bạn năm châu. Bản thân tôi, khi đứng đây nhận huy hiệu này là sự đánh dấu một quá trình rất dài của tình thương và sự dìu dắt, dạy bảo của các thầy cô tại Trường Tài chính – Kế toán trước đây. Chính những tình cảm đó đã giúp tôi luôn tâm niệm làm cái gì cũng phải làm đúng, làm thật và giữ cho mình sự chất phác của quê nhà. Tôi mong muốn các đồng chí, các thầy cô, các bạn, các em cũng từ tình thương đó cùng nhau giải quyết mọi khó khăn sóng gió một cách ôn hòa, được việc và tránh mất mát.”

Đến tham dự và phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thiên Kha – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các trường Đại học – Cao Đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp đã khẳng định: “Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận quá trình phấn đấu vì mục đích lý tưởng của Đảng, quá trình giữ gìn phẩm chất của người đảng viên. Vinh dự này không của riêng đồng chí Nguyễn Thị Đầm mà còn là vinh dự của cả chi bộ Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh. Xin kính chúc đồng chí Nguyễn Thị Đầm nhiều sức khỏe, mãi mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ ĐV noi theo. Với thành công của buổi lễ hôm nay, thêm 1 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và kết nạp 3 đồng chí đảng viên mới, Đảng Ủy Khối luôn ghi nhận sự không ngừng phát triển của đơn vị từ khi mới thành lập đến nay. Các đồng chí đảng viên được kết nạp hôm nay là minh chứng cho sự tổng hòa quá trình phấn đấu bản thân và sự bồi dưỡng của chi bộ. Chúng tôi đề nghị các đồng chí phải không ngừng phấn đấu, tu dưỡng trong thời gian dự bị để trở thành đảng viên chính thức đúng thời gian quy định. Thay mặt cho Ban Thường vụ Đảng Ủy Khối, tôi xin kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc chi bộ phát triển bền vững. ”

 le_trao_huy_hieu_02

GSTS Nguyễn Thanh Tuyền trao hoa và quà chúc mừng của chi bộ cho ThS Nguyễn Thị Đầm


Tiếp nối lời chỉ đạo của đồng chí Phạm Thiên Kha, NGND.GSTS Nguyễn Thanh Tuyền đã có lời chúc mừng, ghi nhận quá trình phấn đấu và trao nhiệm vụ cho các đảng viên mới: “ Để đạt được thành công trong ngày hôm nay, cô Nguyễn Thị Đầm đã có một quá trình phấn đấu rất dài qua các Trường đại học. Chúc cô sức khỏe và tiếp tục thành công, gắn bó với Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh, đưa trường vượt qua những lúc khó khăn trong tình trạng chung của các trường tư thục như hiện nay. Đối với các đảng viên mới, chúng tôi ghi nhận và đánh giá rất cao ý thức cũng như sức phấn đấu của các đồng chí khi mong muốn gia nhập tổ chức Đảng trong dân tình thế thái bộc lộ rất rõ như hiện nay. Chúng tôi kỳ vọng đây là bước ngoặt để các đồng chí tiếp tục rèn luyện, trau dồi bản lĩnh và đạt được nhiều cơ hội phát triển nhiều hơn nữa, phấn đấu không ngừng trong cuộc đời không nấc cuối.”

 

le_trao_huy_hieu_03 

ThS Nguyễn Thị Đầm tặng hoa và quà chúc mừng các đảng viên mới


Đáp lại những tình cảm và nhiệm vụ được giao, đảng viên mới Ngô Thị Bích Phương đại diện cho các đảng viên mới đã xúc động chia sẻ cảm xúc: Chúng em thật sự may mắn khi được kết nạp cùng với dịp trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng của cô Nguyễn Thị Đầm. May mắn này cho chúng em có cơ hội soi vào cô để phấn đấu nhiều hơn nữa. Cùng với những lời chỉ bảo của thầy Tuyền và sự chỉ đạo của đồng chí Phạm Thiên Kha, thay mặt ba đảng viên mới, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý thầy cô tại UEF – những người đã luôn sát cánh, nâng đỡ, bỏ qua những thiếu sót, đồng thời động viên, giúp chúng em có phút trưởng thành ngày hôm nay và được gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam. Từ tấm gương của cô Nguyễn Thị Đầm, chúng em tâm niệm gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam là kim chỉ nam để chúng em phấn đấu đạt được mục tiêu đó. Bản thân em sau 6 năm công tác tại UEF, em đã học được rất nhiều điều về tình đồng nghiệp, tình thầy trò. Các thầy cô như những người cha, người mẹ, như anh chị em trong gia đình, luôn chia sẻ, an ủi, động viên và giúp đỡ chúng em trong cuộc sống. Chúng em xin hứa sẽ sống thật tốt, sống đúng, không ngừng đấu tranh cho lẽ phải, sự công bằng.”
 

le_trao_huy_hieu_04 

Việc kết nạp thêm 3 đảng viên mới đã nâng tổng số đảng viên trong chi bộ lên 27 đảng viên, nâng cao sức chiến đấu và từng bước hoàn thành chỉ tiêu của Nghị quyết chi bộ trong nhiệm kỳ đầu tiên một cách hiệu quả, chất lượng.

Xuân Hương (ghi)

TIN LIÊN QUAN