Tin UEF

UEF tổ chức tư vấn, chăm sóc sức khoẻ về mắt cho CB-GV-NV và sinh viên toàn trường

23/04/2018
Hiểu rõ tầm quan trọng của mắt tới sức khỏe, ngày 24/4 tới đây, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) phối hợp với Phòng khám chuyên khoa mắt Pháp Việt thực hiện Chương trình khám và tư vấn chăm sóc sức khỏe về mắt cho cán bộ giảng viên, sinh viên trường.

Quý thầy cô, sinh viên UEF sẽ được khám mắt hoàn toàn miễn phí vào ngày 24/4 tới

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại, sinh viên thường xuyên tiếp cận các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính để phục vụ cho học tập, giải trí. Việc này đòi hỏi sự tập trung cao của thị giác (mắt phải điều tiết quá mức ở khoảng cách gần, tần suất chớp mắt giảm…), gây ảnh hưởng không tốt cho mắt. Đây chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới sự tăng cao các tật khúc xạ mắt học đường. Vì thế, sức khoẻ mắt luôn cần được lưu tâm và kiểm tra thường xuyên.
Tại buổi tư vấn khám sức khoẻ về mắt quý thầy cô và các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ khám chuyên sâu để kiểm tra, phát hiện, quản lý các tật khúc xạ; khám chuyên sâu bệnh ký về mắt, xử lý ngay tại chỗ các bệnh đơn giản. Cạnh đó, các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị các bệnh về mắt và hướng dẫn cách chăm sóc, bảo vệ mắt.

Cạnh đó, UEF thường xuyên tổ chức các buổi khám sức khoẻ định kì cho toàn thể cán bộ, nhân viên Nhà trường

Không chỉ vậy, đến với buổi khám mắt, các thành viên “Nhà UEF” còn được tặng phiếu ưu đãi cho dịch vụ điều trị và tư vấn điều trị khúc xạ tại Phòng khám Pháp Việt.
Thời gian và địa điểm tổ chức khám:
Thời gian: từ 7h30 đến 16h00, Thứ 3 ngày 24/4.
Địa điểm: Tầng 4, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh.
Để công tác tổ chức chương trình được diễn ra chu đáo, hiệu quả, góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe tại UEF, quý thầy cô và các bạn sinh viên tham gia chương trình liên hệ đăng ký tại đây:

Nho Đại