Menu
  
Tin UEF

UEF vinh danh và trao bằng tốt nghiệp cho 66 tân Thạc sĩ khóa 2

04/02/2018
Sáng 4/2, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã long trọng tổ chức buổi Lễ bế giảng, vinh danh và trao bằng tốt nghiệp cho 66 tân Thạc sĩ khoá 2 tại Hội trường lớn.
Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo Phường 17, Quận Bình Thạnh, Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm cùng các thầy cô phụ trách giảng dạy và gia đình đến cùng chia vui với cột mốc quan trọng của các tân Thạc sĩ.
 
TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu diễn văn tốt nghiệp
 
TS. Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, đại diện Bộ GD&ĐT gửi lời chúc mừng Nhà trường và các tân Thạc sĩ tại buổi lễ
 
Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, đại diện Bộ GD&ĐT đánh giá cao những thành tựu mà UEF đã đạt được trên chặng đường hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Với những đóng góp, thành công được xã hội ghi nhận trong đào tạo trình độ đại học, cao học, UEF có được bước đà vững chắc để tiến đến đào tạo trình độ Tiến sĩ trong thời gian tới. Đối với các tân Thạc sĩ, TS. Hà Hữu Phúc gửi lời chúc mừng và tin tưởng đây là nguồn lực quý, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế, xã hội nước nhà.
 

PGS.TS Nguyễn Đình Luận - Trưởng phòng Quản lí Khoa học - Sau đại học đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ và quyết định khen thưởng cho 14 học viên có thành tích cao trong toàn khóa học

Trong không khí đầy cảm xúc, đại diện cho các tân Thạc sĩ, ThS. Phạm Thị Xuân Trang đã chia sẻ: “Bản thân tôi cũng như các tân Thạc sĩ hôm nay đã rất vui mừng vì bước khởi đầu việc nâng cao trình độ, kiến thức đạt được kết quả tốt đẹp. Xuyên suốt quá trình học tập, chúng tôi luôn được Nhà trường tạo điều kiện rất tốt trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu,... Đặc biệt, chúng tôi được học tập kinh nghiệm thực tế từ những người Thầy lớn – những người nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chuyên môn. Họ đã thật sự trở thành những người truyền cảm hứng đến mỗi cá nhân người học như tôi và các anh, chị học viên khác.”
 
Chị Phạm Thị Xuân Trang, đại diện cho các tân Thạc sĩ chia sẻ cảm nghĩ tại buổi Lễ
 

Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen cho các Thạc sĩ có thành tích cao trong học tập
 
Buổi lễ không chỉ là dịp ghi nhận những thành quả đạt được của các tân Thạc sĩ khoá 2, mà đây cuộc hội ngộ ý nghĩa để nhìn lại chặng đường gắn bó học tập tại UEF, cùng chia sẻ những niềm vui trước thềm xuân mới.
Khép lại buổi lễ long trọng, đáng nhớ, các tân thạc sĩ chính thức bước sang một trang mới của cuộc đời, sẵn sàng mang những kiến thức, kỹ năng được trang bị để phục vụ cho cộng đồng và xã hội. Và trong hành trình cống hiến ấy, UEF vui mừng, tự hào khi đã xây dựng nên nền tảng khởi đầu vững chắc nhất.

 

  Đội văn nghệ UEF gửi tặng các tân Thạc sĩ những tiết mục mang đậm hơi thở mùa xuân
 
Anh Nguyễn Đức Toàn, tân Thạc sĩ  khoá 2015 và cũng là cựu sinh viên UEF trình diễn tiết mục văn nghệ gửi tặng quý thầy cô
 
Một lần nữa, UEF xin chúc mừng các tân Thạc sĩ, xin chúc cho cầu nối giữa Nhà trường và các học viên, giữa học viên các khóa luôn là một mối cơ duyên tốt đẹp.
Khoảnh khắc đáng nhớ của các tân Thạc sĩ khoá 2015:
 


Được biết, trong đợt tốt nghiệp này, có 36 tân Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh và 30 Thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng được vinh danh

Tốt nghiệp cao học khóa 2 UEF
Gia đình của các tân Thạc sĩ cùng đến tham dự và chia sẻ niềm vui trong ngày trọng đại


 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân
TIN LIÊN QUAN