Menu
  
Tin UEF

Vận động viên UEF đạt huy chương vàng tại Giải vô địch thể hình TP.HCM mở rộng

21/05/2018
01 huy chương vàng hạng cân nữ trên 1m60, 1 huy chương bạc giải nữ vận động viên được yêu thích nhất, giải tư toàn đoàn là những thành tích mà các vận động viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) gặt hái được tại vòng Chung kết giải Vô địch Thể hình Nam - Nữ Physique TP.HCM mở rộng 2018 vào ngày 20/5 vừa qua.
Giải đấu do Liên đoàn Cử tạ - Thể hình TP.HCM tổ chức lần đầu tiên, dành cho các bạn vận động viên, sinh viên các trường trên địa bàn Thành phố tham gia. Không chỉ góp phần đa dạng hóa sân chơi thể thao cho các bạn trẻ, giải đấu còn là dịp để tuyển chọn các hạt giống tiềm năng, góp mặt thi đấu trong giải quốc gia và quốc tế thời gian sắp tới.
 
giải đấu thể hình TP.HCM mở rộng
giải đấu thể hình TP.HCM mở rộng 2
Giải đấu thu hút 194 vận động viên tham gia
 
Giải Vô địch Thể hình Nam - Nữ Physique TP.HCM mở rộng năm nay quy tụ 194 vận động viên của hơn 10 đơn vị ở các tỉnh thành về tham dự. UEF đã xuất sắc lọt vào top 15 với 3 nội dung thi nam và nữ. Đêm chung kết, các vận động viên UEF đã có phần thể hiện xuất sắc, mang về một huy chương vàng, 1 huy chương bạc và hạng 4 toàn đoàn.
 
giải đấu thể hình TP.HCM mở rộng 4
Phần thi hạng cân nữ trên 1m60 của vận động viên UEF
 
Đại diện đoàn UEF, vận động viên Bích Ly chia sẻ: "Bản thân tôi rất vui mừng và hãnh diện vì sự cố gắng nỗ lực cũng như sự tự tin của các bạn sinh viên UEF trên sàn thi đấu. Đây là bước ngoặt đầu tiên để các bạn được trải nghiệm và thử thách bản thân, từ đó đúc kết thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong những mùa giải sắp tới. Câu lạc bộ Gym UEF cũng sẽ cố gắng tập luyện, học hỏi để tham gia các sân chơi mới, điển hình như giải Fitness sinh viên các trường đai học, cao đẳng hàng năm."
 
giải đấu thể hình TP.HCM mở rộng 5
giải đấu thể hình TP.HCM mở rộng 8
Ngay trong mùa đầu tiên, vận động viên UEF đã gặt hái được những thành tích ấn tượng
 
Được biết, Bích Ly cũng là một trong những tài năng thể thao điển hình của trường. Cô được mệnh danh là “người vàng” UEF với gia tài huy chương đồ sộ: Miss Thể dục Thẩm mỹ, 2011; Huy chương Đồng Fitness Châu Á 2013; Huy chương Vàng Body Fitness Việt Nam 2015; Huy chương Vàng Fitness Việt Nam 2016; Huy chương Vàng Body Fitness Việt Nam 2016; Huy chương Vàng Fitness Việt Nam 2015; Huy chương Vàng, nội dung Body Fitneess ở giải vô địch thể hình nam trẻ, nam cổ điển và nữ Fitness TPHCM năm 2017; Huy chương Bạc, nội dung Fitneess ở giải vô địch thể hình nam trẻ, nam cổ điển và nữ Fitness Quốc gia 2017, tại Đà Lạt.     
 
Tin: An Du, Ảnh: Mỹ Trinh
 
TIN LIÊN QUAN