Tạm biệt hành trình Plus 3 - 2017 bằng những cảm xúc ngọt ngào nhất

22/05/2017
Trải qua hai tuần học tập và khám phá đầy bổ ích, ý nghĩa tại UEF, hành trình giao lưu học thuật Plus 3 năm 2017 giữa sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) và Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ) đã chính thức khép lại. Trong lần hội ngộ lần thứ 9 này, chương trình thực sự đã trở thành một cơ hội gắn kết và hợp tác bền chặt giữa hai trường. Đồng thời một lần nữa đánh dấu tình bạn tuyệt vời giữa sinh viên UEF và những người bạn Pitts thân yêu.
Sau những buổi học tập ngôn ngữ, văn hóa thú vị và cởi mở, những chuyến dã ngoại, tham quan, tìm hiểu kiến thức kinh tế, lịch sử hay những hoạt động thể thao đầy sôi động và hấp dẫn, hành trình Plus 3 - 2017 đã kết thúc bằng một buổi tiệc chia tay đầy lưu luyến vào tối 19/05.

Chia tay Plus 3
Chúng ta đã có thêm những người bạn Pitts thật tuyệt vời
 Chia tay Plus 3 1Chia tay Plus 3 3Nam sinh Pitts rạng rỡ trong lần đầu được mặc áo dài truyền thống của Việt Nam
 Chia tay Plus 3 4Chia tay Plus 3 5Chia tay Plus 3 5
Sinh viên hai trường gửi tặng nhau những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất

Plus 3 chia tayplus 3 2017
Những bức ảnh ghi dấu chặng đường Plus 3 2017 đầy kỉ niệm

Plus 3 giao hữu thể thao
Plus 3 giao hữu thể thao 6
Trước đêm chia tay, sinh viên hai trường đã có buổi thi đấu thể thao giao hữu đáng nhớ

Plus 3 thuyết trìnhPlus 3 thuyết trình
Sinh viên Pitts tự tin thuyết trình bài thu hoạch sau hai tuần học tập thực tế tại Việt Nam

Cuộc hội ngộ nào rồi cũng đến lúc khép lại, nhưng những khoảnh khắc và những trải nghiệm mà sinh viên cả hai trường đã cùng nhau tạo nên chắc hẳn đã sẽ còn mãi với nhiều cung bậc cảm xúc ngọt ngào và ý nghĩa. Những bạn sinh viên Pitts thân thương sẽ trở thành những người bạn tuyệt vời nhất mà UEFers được gặp gỡ và giao lưu.

Những cái ôm Plus 3
Những cái 4
Những món quà, những cái ôm đầy gắn kết thay cho lời tạm biệt

Xin gửi lời chào tạm biệt đến với những người bạn ngoại quốc đáng yêu. Chúng ta sẽ gặp lại nhau ở chương trình giao lưu Plus 3 – 2018 nhé.

Tin: Yến Nhi, Ảnh: Cao Tân