Hoạt động sinh viên

Sinh viên UEF “cháy” hết mình cùng Hội trại Sức trẻ UEF 2016

04/04/2016
Vừa qua, đông đảo sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có những ngày cuối tuần “bùng nổ” với chương trình hội trại truyền thống Sức trẻ UEF 2016 (YCU2016), được tổ chức tại khu du lịch sinh thái Cao Minh, tỉnh Đồng Nai.
Diễn ra trong hai ngày 2 và 3/4, YCU2016 đã mang đến chuỗi hoạt động phong phú, đa dạng và mang đậm bản sắc tuổi trẻ. Không dừng lại ở những trải nghiệm độc đáo, những trò chơi hấp dẫn, chuyến đi này thực sự là sân chơi lành mạnh, phát huy tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi cũng như thể hiện cá tính, bản lĩnh riêng của mỗi cá nhân trong ngôi nhà chung UEF.
Cùng sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Hội trại năm nay các bạn nhé:

Các trại sinh tập trung đội hình, sẵn sàng cho một chuyến đi rực màu tuổi trẻ

Vừa đến Khu du lịch Cao Minh, tất cả trại sinh nhập cuộc ngay vào Đường đua sắc màu

Cùng hào hứng trổ tài “khinh công vượt sông”

Hồi hộp “Băng rừng hoang” với vô số chướng ngại

Những khoảnh khắc siêu "đã đời" của trò săn lùng thực phẩm

Sức mạnh của tinh thần đoàn kết đồng đội được thể hiện rõ nét qua các trò chơi “Đường chúng ta đi”, “Anh em một nhà”...

“Mục tiêu tiến đồn” lại là đất trổ tài của những cung thủ UEF trẻ tuổi

Chơi hết mình, vui tột độ - Cuộc chiến bóng nước có thể xem là điểm nhấn đặc sắc của Hội trại năm nay

Đêm xuống, trò chơi lớn “Giai điệu tự hào” thách thức mọi giác quan, khuấy đảo không gian Hội trại

Cuồng nhiệt cùng những tiết mục văn nghệ sôi nổi, những trò chơi thú vị trong chương trình Gala “Đêm rừng thiêng”

Không gian lửa trại vừa huyền bí, rực rỡ vừa ấm cúng, thân tình trở thành dấu ấn khó quên trong lòng mỗi trại sinh

Hội trại truyền thống “Sức trẻ UEF” năm 2016 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn ở những hành trình thú vị đang đón đợi phía trước!
Nhằm nâng cao chất lượng cho những kỳ Hội trại tiếp theo, Phòng Công tác sinh viên thực hiện khảo sát nhỏ về cảm nhận, dự định của các bạn sinh viên sau quá trình đồng hành cùng "YCU2016". Hy vọng sẽ nhận được sự góp ý của các bạn.
Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Cao Tân