Thành phố biển Vũng Tàu đón chào các thành viên Plus 3

13/05/2017
Sau những buổi học tìm hiều về ngôn ngữ, văn hoá tại UEF cũng như những buổi tham quan thực tế tại thành phố Hồ Chí Minh, ngày 11/5 vừa qua, chương trình giao lưu học thuật Plus 3 – 2017 đã mang đến cho các bạn sinh viên Pittsburgh cơ hội dã ngoại và thư giãn thú vị tại thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp.
 Plus 3 2017 Vũng Tàu
“Đi thật xa” Thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên hai trường có thời gian hòa mình vào thiên nhiên tại thành phố Vũng Tàu xinh đẹp

Plus 3 2017 Vũng Tàu 2Plus 3 2017 Vũng Tàu 3Plus 3 2017 Vũng Tàu 4Plus 3 2017 Vũng Tàu 5
Cùng nhau “check in “ với cảnh đẹp nào!

Plus 3 2017 Vũng Tàu 7Plus 3 2017 Vũng Tàu 8Phút giây thư giãn tại bể bơi xanh mát tại Imperial Hotel, Vũng tàu
 Plus 3 2017 Vũng Tàu 8
Thưởng thức bữa trưa tuyệt vời cùng nhau

Plus 3 2017 Vũng Tàu 9
Lưu lại hình ảnh tươi vui, gắn kết sau chuyến đi dã ngoại đáng nhớ tại Vũng Tàu

Kết thúc chuyến dã ngoại đầu tiên, sinh viên hai trường đã có thêm những phút giây thư giãn, gắn kết sau những giờ học liên tục. Đây còn là dịp để sinh viên Pittsburgh tận mắt khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam và nạp năng lượng cho một tuần tiếp theo với vô số các hoạt động sôi nổi: tham quan miền Tây sông nước, Địa đạo Củ Chi, Tân Cảng Sài Gòn, các doanh nghiệp, thi đấu thể thao giao hữu... Các bạn cùng nhau chờ đón những khoảnh khắc đẹp giữa sinh viên hai trường nhé!

Tin: Yến Nhi, Ảnh: Phú Quang