Từ ngày 22/2, UEF khởi động chương trình hành trang thực tập

20/02/2016
Từ ngày 22/02/2016 đến 05/03/2016, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức chương trình hành trang thực tập “Từ giảng đường đến khởi nghiệp” dành cho sinh viên Đại học khóa 2012 và Cao đẳng khóa 2013.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp các bạn sinh viên phát triển nhận thức, thái độ và hành vi tích cực để đạt kết quả tốt nhất trong học kỳ thực tế tại doanh nghiệp. Đồng thời định hướng giúp sinh viên rèn luyện, tích lũy các kỹ năng trong môi trường chuyên nghiệp, tạo đà thành công cho quá trình khởi nghiệp về sau.
Với ý nghĩa ấy, Ban tổ chức mong muốn các bạn tham gia đầy đủ và thực hiện đúng những quy định sau:
Thời gian tham dự chương trình
  • Buổi sáng: 7h45 - 11h30 (điểm danh từ 7h30 - 7h 45)
  • Buổi chiều: 13h30 - 16h30 (điểm danh từ 13h15 - 13h 30)
  • Giải lao giữa buổi: 15 phút (tùy theo lịch trình của từng buổi).
Sinh viên UEF luôn được đảm bảo vấn đề kiến tập, thực tập và nắm bắt cơ hội việc làm tại các công ty, tập đoàn uy tín

Điểm danh: Sinh viên ký xác nhận điểm danh tại bàn. Thời gian điểm danh kết thúc vào lúc 8h00 sáng và 13h30 chiều.
Trang phục: Sinh viên mặc trang phục công sở hoặc đồng phục của UEF.
Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh tham quan thực tế tại Tân Cảng Sài Gòn

Điện thoại di động: Sinh viên vui lòng để điện thoại di động ở chế độ rung và tuyệt đối không trao đổi điện thoại trong phòng. Ngoài ra, các bạn không dùng máy tính xách tay hoặc các thiết bị làm việc khác để truy cập Internet hoặc xử lý công việc cá nhân.
Bài thu hoạch:
  • Bài thu hoạch 01: Mỗi SV nộp một CV và Cover Letter (bằng tiếng Anh)
  • Bài thu hoạch 02: Cuối chương trình, mỗi sinh viên nộp một bài Thu hoạch về những suy nghĩ của mình sau chương trình, nguyện vọng cá nhân đối với sự hỗ trợ của nhà trường về việc làm cũng như những đóng góp của bản thân dành cho trường sau khi tốt nghiệp.
Thông tin liên hệ BTC:
- Điểm danh: Cô Võ Thị Trúc My – Phòng Công tác sinh viên, ĐT: 01658556515
- Đơn vị thực tập: Cô Nguyễn Thị Kim Loan – TT QHDN, ĐT: 0934.166.228
- Tư vấn việc làm: Cô Nguyễn Thị Lan Hương – TT QHDN, ĐT: 0908.112.458
- Email liên hệ: cer@uef.edu.vn
Sinh viên xem nội dung chi tiết chương trình tại đây.

BAN TỔ CHỨC