Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Check-in xứ sở Phù Tang, sinh viên UEF chính thức khởi động học kỳ quốc tế "siêu chất”

25/11/2019
Sáng ngày 24/11 vừa qua, đoàn sinh viên UEF đã check-in thành phố Kobe, chính thức khởi động chương trình "UEF Short Term Study Abroad 2019". Đắm mình trong bầu không khí cuối thu trong lành tại Nhật Bản, các bạn sinh viên đã có những xúc cảm khó tả và tràn đầy năng lượng để tận hưởng những hoạt động thú vị của chương trình “du học ngắn hạn” lần này. 
 
Sinh viên UEF chính thức khởi động học kỳ quốc tế “siêu chất”
“Thần dân UEF” đã chính thức nói lời chào Kobe và khởi động học kỳ quốc tế thú vị của mình

Ngày đầu đặt chân đến Nhật Bản, các bạn đã được ngắm trọn ánh bình minh tuyệt đẹp và khám phá nhiều địa danh nổi tiếng của thành phố Kobe. Trong chương trình giao lưu học tập ngắn hạn kết hợp với khám phá, trải nghiệm xứ sở hoa anh đào, các bạn sinh viên sẽ được tham quan, tìm hiểu về các nét văn hóa đặc sắc của đất nước này. Đây sẽ là những tư liệu quý báu để các bạn xây dựng bài thuyết trình và bài thu hoạch ấn tượng sau khi hoàn tất chương trình. 
 
Điểm thú vị đầu tiên của chuyến đi là các bạn được cùng “đồng đội” của mình khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng, khám phá nét đặc sắc trong kiến trúc, văn hóa, lịch sử, con người tại thành phố cảng Kobe. Đặc biệt, ẩm thực Nhật Bản với nhiều món ăn tươi ngon, hấp dẫn đã làm  cho các bạn trẻ phải tấm tắc khen ngợi.
 
 
Ghi lại ngay khoảnh khắc đẹp tại các địa điểm triệu view của thành phố Kobe Các bạn thích thú thưởng thức món thịt bò nướng Kobe trứ danh

 
Chỉ mới khởi động thôi nhưng sinh viên UEF đã “oanh tạc” không ít địa điểm nổi tiếng tại Nhật. Điểm qua “sương sương”, các bạn đã được tham quan Đền Ikuta, Nankinmachi-khu phố Tàu tại Kobe, thưởng thức món ăn ưa thích của người Nhật – Thịt bò nướng Kobe, trải nghiệm phương tiện công cộng nổi tiếng nhất thế giới - Tàu điện không người lái. Trong đó, đường tàu tại Kobe là một minh chứng lịch sử về giao thông của thành phố này, nó được xây dựng và đưa vào sử dụng từ 30 năm trước. Đặc biệt, các bạn còn được tham quan tòa nhà Port Tower – một trong các biểu tượng đặc trưng của Kobe Harborland.
 
 

Ngày đầu “oanh tạc”, các bạn đã tham quan được không ít địa điểm nổi tiếng tại Nhật Bản

Khép lại một ngày tham quan và tìm hiểu nhiều điều thú vị tại Kobe, hy vọng các bạn sinh viên UEF sẽ có thêm nguồn năng lượng mới cho chuyến giao lưu, học tập của mình. Những trải nghiệm mới sẽ giúp các bạn mở rộng tư duy, tích lũy thêm nhiều phương pháp học hữu ích tại quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Các UEFers đừng quên dõi theo hành trình của đoàn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị của chuyến "xuất ngoại" học tập kỳ này nhé.
 
Tin: Quyền Cương - Tuấn Anh; ảnh: Viện Quốc tế
TIN LIÊN QUAN