Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Đến với Đại học Quốc tế Kobe, đoàn sinh viên Nhà UEF đắm mình trong không gian ngập tràn sắc thu

27/11/2019
Vừa đặt chân đến Đại học Quốc tế Kobe (KIU), đoàn sinh viên Nhà UEF đã có những trải nghiệm thú vị và những bức ảnh xinh lung linh trong trời thu nước Nhật. Buổi lễ chào đón trang trọng của KIU cũng đã giúp các bạn khởi động tinh thần học tập và sẵn sàng khám phá những kiến thức mới.
 

Đoàn sinh viên UEF được đích thân thầy Hiệu trưởng KIU chào đón ngay ngày đầu đến trường
 


Tiệc "nhập gia" vui nhộn, tạo không khí hứng khởi cho khóa học

Tiếp nối lễ chào đón, sinh viên UEF được tham gia lớp học với sự dẫn dắt của thầy Hiệu trưởng KIU - GS. Yuki Shinomura. Cạnh đó, các bạn còn được giao lưu với nhiều sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia như: Nepal, Indonesia, Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan,… Không gian lớp học đậm chất quốc tế này là môi trường lý tưởng để sinh viên UEF thể hiện “trình” tiếng Anh và khả năng giao tiếp của mình. 
 

Trực tiếp học tập chuyên môn cùng GS. Yuki Shinomura – Hiệu trưởng KIU

Khép lại buổi học đầu tiên tại KIU, sinh viên UEF đã thu về cho mình nhiều kiến thức và trải nghiệm quý báu.
Tiếp nối hành trình, ngày 26/11, đoàn cũng đã vi vu xứ sở mặt trời mọc và check-in những địa điểm nổi tiếng. Đã đặt chân đến Nhật Bản, chắc chắn các bạn không thể bỏ qua cố đô Kyoto, nơi lưu giữ nhiều kiến thức văn hóa, đời sống của người Nhật. 
 
Vi vu những địa danh nổi tiếng tại cố đô Kyoto

Tại đây, các bạn cùng tham quan chùa Kiyomizu, ngôi chùa nổi tiếng nhất Kyoto. Tiếp đó, đoàn được viếng đền Yakasa – nơi còn giữ lại lễ hội Gion truyền thống Nhật Bản với bề dày lịch sử hơn 1100 năm, tận mắt khám phá phố cổ Gion, tìm hiểu những nét văn hóa đặc sắc của lễ hội truyền thống này.
 


Tìm hiểu văn hóa và lối sống của người Nhật tại làng cổ Gion

Cố đô Kyoto không chỉ là nơi lưu giữ nhiều nét văn hóa độc đáo mà còn là địa điểm có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tại đây, những “thần dân UEF” đã có những bức ảnh check-in trời thu Nhật Bản đẹp đến say lòng. 
Những hoạt động khởi đầu UEF Short Term Study Abroad 2019 thật “chất” và lý thú đúng không nào. Hãy tiếp tục theo dõi hành trình để khám phá xứ sở hoa anh đào qua lăng kính của sinh viên Nhà UEF nhé!.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Tú Anh
TIN LIÊN QUAN