Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Yêu đất nước Nhật Bản, thích trải nghiệm học kỳ quốc tế, đừng bỏ qua chuyến "xuất ngoại" này nhé!

26/07/2019
Nhằm xây dựng cầu nối quốc tế và mang đến cơ hội trải nghiệm học tập từ những trường đại học danh tiếng trên thế giới, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) kết hợp cùng Đại học quốc tế Kobe (KIU) tổ chức chương trình "UEF Short Term Study Abroad 2019" Giao lưu học tập ngắn hạn kết hợp khám phá đất nước Nhật Bản. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 24/11 đến 3/12/2019.
 
Sinh viên UEF có cơ hội trải nghiệm học kỳ quốc tế tại Đại học quốc tế Kobe (Nhật Bản)
 
Với sự phát triển mạnh mẽ của các hoạt động quốc tế, sinh viên UEF ngày càng có thêm nhiều cơ hội xuất ngoại học tập. Tiếp nối thành công của chương trình “Khám phá Nhật Bản và giao lưu học tập tại trường Đại học quốc tế Kobe (KIU) - Explore Japan with KIU” 2018, khởi động năm học mới 2019 – 2020, UEF sẽ mở rộng cơ hội để tất cả sinh viên yêu thích đất nước Mặt trời mọc được tham gia chương trình hấp dẫn này. 
 
Nhật Bản – điểm đến lý tưởng cho học kỳ quốc tế của sinh viên UEF
 
Sinh viên UEF khi tham gia học kỳ quốc tế Nhật Bản sẽ được trải nghiệm chuỗi hoạt động phong phú, thú vị. Các bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chuẩn Nhật Bản, giao lưu kết bạn với sinh viên KIU.
Đặc biệt, chương trình còn mang đến cho sinh viên UEF cơ hội quan sát thực tế, trải nghiệm văn hóa, môi trường học tập, kinh doanh tại Nhật Bản. Sinh viên UEF và KIU sẽ cùng tìm hiểu văn hóa truyền thống Nhật Bản qua những hoạt động giao lưu và tham quan các thành phố cổ.
Ngoài ra, các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống sinh viên học tập tại nước ngoài để phát triển các kỹ năng tự lập. Chương trình còn là cơ hội để các bạn tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh và hơn nữa là thực hành sử dụng vốn tiếng Nhật đã được học tại UEF.
 
Trải nghiệm lớp học chuẩn Nhật Bản, tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích từ chuyến đi
 
Điểm hấp dẫn không thể bỏ qua của hành trình này chính là các bạn sinh viên sẽ được kết hợp khám phá cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực,… của đất nước Nhật Bản.
Các bạn sẽ cùng nhau vi vu, check in những di tích, thắng cảnh đẹp từ cố đô Kyoto đến những thành phố trẻ năng động Kobe, Osaka, "oanh tạc" khắp thủy cung điện Suma, Universal Studio Japan, bảo tàng nhà máy rượu Sake Hakutsuru, công viên Arashiyama, phố cổ Gion, cảng Kobe,…
 
 

Những địa điểm check-in thú vị đang chờ đón các “thần dân UEF”
 
Đặc biệt, các bạn sẽ được dịp hóa thân thành những sinh viên Nhật Bản trong trang phụ Kimono truyền thống, tự tay làm món bánh nướng Takoyaki nổi tiếng.
 

kone nhật
Khoác lên mình trang phục truyền thống của Nhật Bản cũng là một trải nghiệm thú vị
 
Làm thế nào để đăng ký tham gia học kỳ quốc tế tại Xứ sở Phù Tang?
 
Để tham gia chương trình học kỳ quốc tế, các bạn sinh viên chỉ cần đảm bảo 3 điều kiện sau: có khả năng giao tiếp tiếng Anh, sức khỏe tốt, Passport còn hiệu lực. 
 
Lệ phí tham gia: 43.900.000 VNĐ/ người
 
Chi phí đã bao gồm:
 
Chỗ ở (khách sạn 3 sao: 03 người/phòng), ăn sáng và ăn trưa theo chương trình;
 
Vé máy bay khứ hồi, phí xin visa, bảo hiểm du lịch, phí học tập tham quan theo chương trình;
 
Xe di chuyển theo chương trình và dịch vụ hỗ trợ 24/7;
 
Đăng ký - Thông tin liên hệ:
 
- Thời hạn đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến ngày 15/10/2019 
 
- Sinh viên liên hệ đăng ký và nộp lệ phí tại Viện quốc tế UEF (tầng 2) 
 
Hoặc ĐT: 028.5422.1374 – 028.5422.6666 (line 023).
 
Email: international@uef.edu.vn, anhht@uef.edu.vn
 
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN