Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Vi vu khám phá những địa danh nổi tiếng tại Nhật Bản, sinh viên UEF thu về nhiều trải nghiệm thú vị

02/12/2019
Sau hoạt động trải nghiệm văn hóa, nâng trình tiếng Nhật tại lớp học, sinh viên UEF đã có chuyến “vi vu” thú vị khám phá nhiều địa danh nổi tiếng tại Nhật Bản. Ngoài thỏa thích selfie để cho ra đời những bức ảnh lung linh, các bạn còn được thưởng thức nền ẩm thực phong phú của xứ sở hoa anh đào.
 


Tận hưởng không khí trong lành cùng vẻ đẹp thiên nhiên tại các địa danh nổi tiếng

Địa điểm mà sinh viên UEF khám phá trong hành trình này đó là thành phố Osaka. Đây là thành phố lớn thứ hai của Nhật Bản, là địa điểm du lịch với nền văn hóa ẩm thực hấp dẫn. Tại đây, các bạn sinh viên được thỏa sức thưởng thức những món ăn nổi tiếng tại “thủ đô ăn uống”. Ngoài thưởng thức các món ăn, các bạn còn được tự tay đổ bánh xèo Okonomiyaki theo cách truyền thống của người Nhật. 
 


Khám phá nền ẩm thực phong phú của Nhật Bản

Tiếp nối hành trình “oanh tạc" Nhật Bản, sinh viên UEF được tham quan nhiều địa danh nổi tiếng. Đó là Lâu đài Osaka – tòa thành cổ với kiến trúc độc đáo. Khi lên đến đỉnh tháp, bạn sẽ nhìn ngắn được toàn cảnh thành phố Osaka chuyển sang đông với cảnh sắc đẹp mắt. Hành trình còn đưa các bạn đến với Thủy cung Suma, tận mắt nhìn ngắm nhiều loại sinh vật dưới biển và thỏa thích chụp nhiều “shoot” hình đẹp. Đến nhà máy rượu Hakutsuru, sinh viên UEF được giới thiệu và tìm hiểu quy trình sản xuất rượu sake nổi tiếng của Nhật Bản.
 Nhiều trải nghiệm thú vị thu được từ chuyến tham quan

Hành trình du ngoạn Nhật Bản đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên. Và mới đây thôi mà chương trình “UEF Short Term Study Abroad 2019” đã đi được 2/3 chặng đường. Với những kiến thức và trải nghiệm thực tế, tin chắc rằng các bạn sinh viên UEF sẽ có bài thuyết trình ấn tượng tại buổi tổng kết học kỳ quốc tế này.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Viện quốc tế
TIN LIÊN QUAN