Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

[Góc UEF Short Term Study Abroad 2019]: Bạn đã có trong tay tấm vé vi vu đến Xứ sở hoa anh đào chưa?

10/10/2019
Trải nghiệm học kì quốc tế là một trong những hoạt động đặc trưng của sinh viên Nhà UEF. "Dấu chân" UEF đã check-in tại rất nhiều quốc gia như Thái Lan, Hungary, Nhật Bản, Hàn Quốc,...
Năm học 2019 - 2020 này, chương trình “UEF Short Term Study Abroad 2019” sẽ diễn ra từ ngày 24/11/2019 – 3/12/2019. Theo thông tin từ Ban tổ chức, ngày 15/10 sắp tới đây sẽ là hạn chót để các bạn sinh viên có thể sở hữu tấm vé vi vu đến Xứ sở hoa anh đào.
Với mục tiêu quốc tế hóa toàn diện, UEF luôn chú trọng việc đào tạo nguồn nhân lực giỏi ngoại ngữ, vững chuyên môn, kỹ năng và không ngừng mở rộng bản đồ hợp tác quốc tế. Đại học quốc tế Kobe (KIU) – Nhật Bản là một trong những đối tác quan trọng và đầy tiềm năng, từng nhiều lần hợp tác trao đổi sinh viên, giao lưu học thuật với UEF. 
 
Học kỳ quốc tế Nhật Bản
Đại diện Đại học quốc tế Kobe đến thăm và làm việc tại UEF

 

Với hành trình khám phá, học tập tại Nhật Bản do UEF phối hợp Đại học Kobe triển khai lần này, các bạn sinh viên sẽ được vận dụng và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ đã học tại trường; được tiếp xúc với nền văn hoá đặc sắc, tìm hiểu về con người, về môi trường sống thực tế tại Nhật Bản. Đồng thời, các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và đồng hành từ sinh viên Đại học Kobe, cùng nhau trải qua học kỳ quốc tế đầy màu sắc và kỷ niệm. Qua đó mang đến cho sinh viên UEF những mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè quốc tế.
 
Chuyến tham quan còn là cơ hội để các bạn trau rèn các kỹ năng sống, học tập trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới, lĩnh hội những giá trị từ nền văn hoá mới. Đây là cơ sở để bạn xây dựng và phát triển bản thân, có thể trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai.
 
Học kỳ quốc tế Nhật Bản
Học kỳ quốc tế Nhật Bản
Nhiều hoạt động thú vị đang chờ đón sinh viên Nhà UEF tại Kobe
 
Một điểm đặc biệt thu hút nữa là chương trình lần này không đơn thuần chỉ tham gia trải nghiệm học tập, trao đổi học thuật mà còn là cơ hội để sinh viên UEF thăm quan các di tích, thắng cảnh đẹp nao lòng của Xứ sở Phù Tang, tiêu biểu như: cố đô Kyoto, thành phố Osaka, thành phố Kobe, Universal Studio Japan, bảo tàng nhà máy rượu Sake Hakutsuru, cảng Kobe, khu phố người Hoa tại Nhật,…
Đáng chú ý, các bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi hoá thân thành sinh viên "chuẩn" 
Nhật Bản khi mặc Kimono truyền thống. 
 
Học kỳ quốc tế Nhật Bản
Trang phục truyền thống hứa hẹn sẽ là điểm nhấn không thể thiếu trong hành trình khám phá Nhật Bản
 
Có quá nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn tại “UEF Short Term Study Abroad 2019” phải không nào? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay một tấm vé để bản thân mình được thực sự trải nghiệm chuyến đi tuyệt vời này.
Thông tin chi tiết về cách thức đăng ký cũng như lịch trình chương trình, các bạn xem tại đây:
>>UEF Short Term Study Abroad 2019

 
 
Trân Châu
TIN LIÊN QUAN