Menu
  
Hoạt động quốc tế

Học viên MBA BU tìm hiểu vai trò chiến lược của Marketing trong thời đại 4.0

10/09/2018
Ngày 9/9 vừa qua, học viên chương trình MBA Đại học Bangkok - Thái Lan (BU) tại UEF tiếp tục được bổ sung thêm những kiến thức thực tế thông qua chuyên đề về vai trò chiến lược của Marketing trong thời đại 4.0.
Được biết, trong suốt quá trình học tập, các học viên MBA BU thường xuyên được tiếp xúc, trau dồi kinh nghiệm thực tế cùng các diễn giả là các CEO, doanh nhân thành đạt để tích lũy thêm khối kiến thức, kỹ năng mới. Và lần này, UEF tiếp tục mang đến các học viên một chuyên đề gắn thực tiễn và mang tính xu hướng -  “The strategic role of "services marketing" in a digital world, Marketing 4.0” dưới sự hướng dẫn của diễn giả Harish Gupta - Giám đốc vùng VFS Global.

 

 

Diễn giả Harish Gupta - Giám đốc vùng VFS Global chia sẻ những kiến thức về Marketing 4.0

Tại buổi chia sẻ, các học viên đã được giải thích rõ tầm quan trọng của chiến lược Marketing trong thời đại công nghệ hiện nay, nhất là khi bạn nuôi dự định mang sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới. 
Ông Harish Gupta cũng nhấn mạnh người làm marketing phải biết xác định được nhu cầu của khách hàng để đưa ra những chiến lược phù hợp với từng hoàn cảnh. Cạnh đó, các bạn cũng cần phải xác định những kênh nền tảng trong marketing online, yếu tố chính chi phối quyết định mua sản phẩm của khách hàng,…

 

 

Các học viên MBA BU tham gia tương tác tại buổi hội thảo chuyên đề
 
Diễn giả tiếp tục đưa ra nhiều ví dụ thực tế như câu chuyện của Uber và Grab, những đoạn video marketing ở một số lĩnh vực,… Các học viên cũng đã đặt nhiều câu hỏi thảo luận để làm rõ hơn vấn đề và được giải đáp tận tình. 
Ông Harish Gupta cũng mô tả về chân dung khách hàng thời đại 4.0 đồng thời giới thiệu những hướng thay đổi trong cách làm marketing để phù hợp với thời đại kinh tế thị trường.
 
  

Học viên MBA BU thường xuyên học tập kiến thức thực tế cùng các CEO nổi tiếng

Thông qua những buổi chuyên đề thực tế này, học viên MBA BU có cơ hội tiếp cận những khía cạnh mới trong hoạt động kinh doanh, phục vụ tốt cho quá trình học tập và công việc hiện tại.
Với chương trình đào tạo 100% thời lượng học bằng tiếng Anh, thường xuyên học tập với giảng viên nước ngoài và chuyên gia quốc tế dày dặn kinh nghiệm, chương trình MBA BU của UEF đang được sự tin tưởng theo học của nhiều học viên hiện là các nhà quản lý trong và ngoài nước.

 
Sơ lược về diễn giả:
Mr. Harish Gupta tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) về Marketing và Sự đổi mới tại Đại học Liverpool Vương quốc Anh.
Harish Gupta có 15 năm kinh nghiệm trong việc khôi phục các mối quan hệ trì trệ, xây dựng các giải pháp cho khách hàng và cải thiện các quy trình kinh doanh nội bộ.
Ông hiện là Quản lý Điều hành/Giám đốc quốc gia Việt Nam tại VFS Global với vai trò chính là quản lý mối quan hệ của các bên liên quan, phát triển kinh doanh, triển khai giải pháp và quản lý nhân sự chiến lược.

Hiện UEF đang tuyển sinh chương trình MBA BU khóa 3, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 15/9. Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại đây.
Tin: Quyền Cương, ảnh: Duy Khanh
TIN LIÊN QUAN