Menu
  
Tin UEF

UEF chính thức khai giảng khóa 2 chương trình MBA quốc tế

07/05/2018
Ngày 5/5 vừa qua, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức buổi Lễ khai giảng khóa 2 chương trình MBA quốc tế, hợp tác đào tạo cùng Đại học Bangkok (Thái Lan) - BU.
Mở đầu buổi Lễ, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế UEF gửi lời chúc mừng đến các tân học viên đồng thời giới thiệu tổng quan về chương trình MBA BU, khẳng định môi trường kết nối quốc tế ưu việt và những lợi thế nổi trội khi theo học chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế tại UEF.
 
Khai giảng MBA BU khóa 2
TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế UEF giới thiệu tổng quan chương trình MBA BU
  
Theo đó, ông nhấn mạnh tính thực tiễn nổi bật của chương trình và đội ngũ giảng viên đẳng cấp quốc tế, bao gồm các giảng viên chính và Industry Mentor (cố vấn chuyên môn). 
 
Khai giảng MBA BU khóa 2 - 1
 Th.S Ian Morton - Giảng viên Viện đào tạo quốc tế giới thiệu chính sách hỗ trợ về tiếng Anh trong quá trình học MBA quốc tế tại UEF
  
Tại buổi Lễ, Th.S Ian Morton - Giảng viên Viện đào tạo quốc tế phụ trách chương trình đào tạo tiếng Anh giới thiệu môi trường học tập quốc tế, sử dụng tiếng Anh tại UEF và giới thiệu các chính sách hỗ trợ về tiếng Anh trong quá trình theo đuổi chương trình MBA quốc tế tại trường. Cạnh đó, TS. Shalini - phụ trách nhóm chương trình Kinh doanh của Viện đào tạo quốc tế cũng đã chia sẻ về phương pháp học tập, nghiên cứu ở bậc sau đại học, đặc biệt các chương trình đào tạo có yếu tố nước ngoài.

 

 
Khai giảng MBA BU khóa 2 - 3
TS. Shalini chia sẻ về phương pháp học tập, nghiên cứu ở bậc sau đại học
 
Được biết, MBA BU là chương trình MBA hợp tác quốc tế được Đại học BangKok lần đầu tiên triển khai tại Việt Nam. Chương trình xây dựng theo chuẩn đào tạo MBA của Hoa Kỳ, tập trung trau dồi kỹ năng lãnh đạo theo từng chủ đề. Ngoài các Lead Lecturers là những Tiến sĩ chuyên ngành và Industry Mentors là quản lý cấp cao của các tập đoàn đa quốc gia, các CEO danh tiếng cũng sẽ thường xuyên chia sẻ những tri thức quản trị mới cũng như kinh nghiệm thực tiễn cho học viên MBA.
 
 Khai giảng MBA BU khóa 2 - 5
ThS. Đặng Văn Lẹ - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế sinh hoạt quy chế đào tạo và giải đáp các thắc mắc liên quan đến toàn bộ chương trình học
 
CEO sẽ đưa ra các tình huống kinh doanh nổi bật (case study) và dẫn dắt học viên thảo luận, đánh giá. Thông qua phân tích tình huống, học viên đưa ra giải pháp dưới nhiều góc độ khác nhau. Dưới sự dẫn dắt của các CEO và trải nghiệm thực tế, học viên được khơi gợi tố chất lãnh đạo tiềm ẩn, được khuyến khích thể hiện những phẩm chất đó để hình thành nên những năng lực lãnh đạo vượt trội, phát huy tối đa khả năng phân tích, tư duy nhạy bén, có thể nhanh chóng thích ứng và giải quyết các vấn đề phức tạp.
 
Khai giảng MBA BU khóa 2 - 9
 
 Khai giảng MBA BU khóa 2 -  6
Khai giảng MBA BU khóa 2 - 7
 Buổi Lễ còn có sự tham dự, giao lưu của các học viên MBA BU khóa 1
 
Học viên cũng sẽ kết nối với các cựu học viên MBA UEF đang là lãnh đạo các doanh nghiệp quốc doanh và quốc tế. Mạng lưới mối quan hệ rộng mở này sẽ hỗ trợ đắc lực cho học viên trong quá trình xây dựng sự nghiệp, phát triển cơ hội kinh doanh, thăng tiến.
Ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với số lượng không quá 25 học viên/lớp, tạo điều kiện thuận lợi để thảo luận, tương tác, trau dồi và rèn luyện ngoại ngữ mọi lúc, mọi nơi. Học viên sẽ học tiếng Anh tăng cường miễn phí trước khi tham gia chương trình chính khóa, đảm bảo đủ trình độ ngoại ngữ để lĩnh hội kiến thức. Trong khóa học, học viên có thể đăng ký tham gia “Global Exchange Program”: dự các buổi seminar cùng giáo sư quốc tế tại Đại học Bangkok, gặp gỡ các công ty đa quốc gia là đối tác chiến lược của BU. Đây hứa hẹn là trải nghiệm vô cùng thú vị, không chỉ về kiến thức mà còn về văn hóa, con người và đất nước Thái Lan.
Lộ trình đào tạo gồm 13 môn học theo tín chỉ và 01 đề án nghiên cứu. Thời gian học 18 tháng với mức học phí cạnh tranh, tiết kiệm chi phí tối đa cho người học.
Tốt nghiệp MBA BU, học viên nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do BU cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Đây là vé thông hành thuận lợi, rộng cánh cửa để học viên tiếp tục học lên tiến sĩ hoặc phát triển sự nghiệp sau này.
 
Được thành lập vào năm 1962, Đại học Bangkok (BU) là một trong những trường Đại học có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất tọa lạc tại trung tâm Bangkok. BU có truyền thống đào tạo các lĩnh vực kinh tế, quản lý, dịch vụ, cung cấp đội ngũ chuyên môn chất lượng cao hàng đầu cho Thái Lan và thế giới.
Sau thỏa thuận ký kết hợp tác đào tạo chiến lược của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) và Đại học Bangkok (Thái Lan), ngày 21/3/2017 Bộ GD-ĐT đã ký quyết định số 862/QĐ-BGDĐT cho phép UEF đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh. Tự hào là đối tác chiến lược của BU, UEF nỗ lực mang đến một chương trình MBA liên kết đẳng cấp quốc tế.

 

Tìm hiểu chi tiết chương trình:
Viện Đào tạo Quốc tế (Tầng 2)
Mail: daotaoquocte@uef.edu.vn
Website: https://www.uef.edu.vn/vdtqt
Điện thoại: (028) 5422 6666 (line 023)   Hot line: 091 606 1080
 
Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến để được tư vấn tại đây:
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Thái Sơn
TIN LIÊN QUAN