Menu
  
Tin tuyển sinh

Hồ sơ xét tuyển chương trình MBA đại học Bangkok gồm những gì?

26/08/2017
Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) liên kết với đại học Bangkok tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh được xem là một bước tiến đột phá trong quá trình phát triển giáo dục theo định hướng chuẩn quốc tế mà UEF đang theo đuổi.
Với những ưu điểm nổi bật, MBA BU tại UEF sẽ là lựa chọn của rất nhiều học viên khi muốn có cho mình một tấm bằng MBA có giá trị toàn cầu. Vậy hồ sơ xét tuyển vào chương trình MBA đại học Bangkok gồm những gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để các bạn có một bộ hồ sơ xét tuyển MBA BU hoàn chỉnh nhất.

Đối tượng tuyển sinh chương trình MBA đại học Bangkok?

Trước khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển vào chương trình MBA Bangkok tại UEF, các bạn cần xét xem mình có đủ điều kiện tham gia vào chương trình hay không? Cụ thể, để tham gia chương trình đào tạo MBA liên kết Đại học Bangkok, các thí sinh cần đáp ứng đủ hai điều kiện sau:
+ Phải hoàn thành và tốt nghiệp chương trình cử nhân, với những thí sinh đã từng học các ngành thuộc khối ngành kinh tế như: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế,… sẽ là một thuận lợi khá lớn trong việc tiếp thu và lĩnh hội kiến thức khi tham gia chương trình MBA đại học Bangkok.
+ Có chứng chỉ tiếng Anh B1 (theo khung tham chiếu châu Âu) hoặc các chứng chỉ khác với cấp độ tương đương. Với những thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, các bạn có thể tham gia vào lớp ôn tập tiếng Anh miễn phí do UEF và BU tổ chức, sau đó sẽ được đánh giá trình độ trước khi tham gia chính thức vào chương trình đào tạo.

Hồ sơ xét tuyển vào chương trình MBA BU tại UEF?

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong quá trình sơ tuyển, bước cuối cùng để các học viên trở thành một học viên chương trình MBA quốc tế là chuẩn bị bộ hồ sơ thật đầy đủ gồm:
  • 01 đơn xin nhập học (theo mẫu)
  • 02 bản sao bằng đại học và bảng điểm ( có công chứng)
  • 02 bản chứng minh nhân dân/ hộ chiếu ( có công chứng)
  • 4 ảnh chân dung 4*6
Những mốc thời gian để các bạn nghiên cứu sinh đăng ký chương trình MBA BU:
Thời gian nhập học Thời gian nhận hồ sơ
Tháng 3 Đến hết tháng 2
Tháng 7 Đến hết tháng 6
Tháng 10 Đến hết tháng 9
 
Với những thông tin về điều kiện, hồ sơ và thởi gian đăng ký chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết Đại học Bangkok tại UEF, mong rằng đã giúp các bạn học viên nắm được quy trình đăng kí để có được một hồ sơ xét tuyển MBA BU đầy đủ nhất và sớm trở thành một học viên MBA quốc tế ngay tại Việt Nam.
 
Thanh Nghĩa
TIN LIÊN QUAN