Menu
  
Hoạt động quốc tế

UEF tổ chức lễ tốt nghiệp và vinh danh các tân thạc sĩ chương trình liên kết với Đại học Bangkok

20/07/2020
Sáng ngày 18/7 vừa qua, UEF đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và vinh danh các tân thạc sĩ chương trình liên kết với Đại học Bangkok (Thái Lan) - MBA BU tại Hội trường Liberty. Buổi lễ còn là hoạt động lưu giữ những ấn tượng, cảm xúc của các tân thạc sĩ với mái nhà chung UEF.
 
Buổi lễ đánh dấu một bước ngoặt mới trên con đường chinh phục tri thức của các tân thạc sĩ 

Tham dự buổi lễ có ông Apirat Sugondhabhirom – Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TP.HCM, ông Yuttalid Mek Bunnag - Lãnh sự quán Thái Lan tại TP.HCM, ông Sawit Thong-on – Trưởng đại diện Đại học Bangkok tại Việt Nam, Hội đồng trường, Ban giám hiệu, lãnh đạo Viện quốc tế và các khoa, phòng ban UEF, các học viên MBA BU cùng người thân, bạn bè đến chung vui.
Phát biểu mở đầu buổi lễ, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng UEF đã nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác gắn kết lâu dài giữa UEF và BU. Chương trình MBA hợp tác quốc tế này được Đại học Bangkok lần đầu tiên triển khai tại Việt Nam. Trong không khí ngập tràn niềm vui của ngày lễ tốt nghiệp, Phó Hiệu trưởng UEF cũng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các tân thạc sĩ.
 
TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng UEF phát biểu tại buổi lễ

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giáo sư Ronald Surachai Thesenvitz - người trực tiếp hướng dẫn và phục trách chương trình đã không thể có mặt tại buổi lễ. Tuy nhiên, thầy cũng đã chuẩn bị clip chúc mừng gửi đến chung vui với các tân thạc sĩ trong ngày đặc biệt này. Tiếp đó, ông Apirat Sugondhabhirom – Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TP.HCM đã phát biểu chúc mừng mối quan hệ hợp tác của UEF và BU đã đạt được những kết quả tốt đẹp và dành nhiều lời chúc mừng, lời khuyên ý nghĩa gửi đến các tân thạc sĩ.
 
Ông Apirat Sugondhabhirom – Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại TP.HCM phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ


Ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng trường tặng quà lưu niệm cho đại diện Tổng lãnh sự quán Thái Lan

Đại diện UEF trao bằng tốt nghiệp và quà lưu niệm cho các tân thạc sĩ

Buổi lễ tốt nghiệp là một ngày ngập tràn niềm vui, là cột mốc đánh dấu các tân thạc sĩ bước sang một chặng đường mới. Buổi lễ còn là nơi ghi nhận lại những nỗ lực, cố gắng hoàn thành việc học của các học viên trong suốt thời gian qua tại UEF. Trong không khí nhiều cảm xúc này, UEF cũng đã vinh danh gương mặt thủ khoa của chương trình là tân thạc sĩ Lê Xuân Thành. 
 
Khen thưởng và vinh danh thủ khoa - ThS. Lê Xuân Thành

Đại diện cho các học viên chương trình MBA BU, tân thạc sĩ Lê Xuân Thành đã chia sẻ cảm xúc trong ngày ý nghĩa này. Anh đã dành lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô UEF và BU đã đồng hành chia sẻ kiến thức cho các học viên trong suốt thời gian qua. Cạnh đó, sự đồng hành trên hành trình tiếp nhận kiến thức mới, tham gia các hoạt động học tập,… đã giúp các học viên có được khoảng thời gian học tập vui vẻ và đầy kỉ niệm. 
 
Tân thạc sĩ Lê Xuân Thành đại diện các học viên phát biểu tri ân trong buổi lễ

Chúc mừng các tân thạc sĩ chương trình liên kết giữa UEF với Đại học Bangkok đã chính thức hoàn thành chặng đường học tập, nghiên cứu. Hi vọng với bước đệm này, các tân thạc sĩ sẽ có thêm nhiều cơ hội để thành công trong công việc và cuộc sống. UEF luôn tự hào và sẵn sàng đồng hành với các anh, chị trên những chặng đường học tập tiếp theo trong tương lai.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong buổi lễ:
 
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Media Team
TIN LIÊN QUAN