Menu
  
Hoạt động sinh viên

Làm đầy hành trang kiến thức kinh doanh cùng chuyên gia đến từ Đại học Bangkok

17/05/2018
Ngày 29/5 tới đây, học viên cao học chương trình MBA Đại học Bangkok (BU) tại UEF sẽ có buổi học tập kinh nghiệm thực tế về tự động hoá, ứng dụng công nghệ trong doanh nghiệp, do TS. Koson Sappraert, giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Thái Lan trực tiếp hướng dẫn.
 
TS. Koson Sappraert đến từ đại học Bangkok sẽ trực tiếp chia sẻ những kiến thức hữu ích cho học viên MBA BU
 
Đến với buổi hội thảo chuyên đề, học viên chương trình MBA quốc tế sẽ tích lũy thêm những kiến thức mới về lĩnh vực kinh doanh, cũng như ứng dụng công nghệ, tự động hoá trong quản lí doanh nghiệp; hướng dẫn xây dựng đội ngũ chuyên viên và hỗ trợ thực thi. Diễn giả cũng sẽ giới thiệu cách quản lý dòng tiền tốt hơn thông qua tự động hoá doanh nghiệp, tương tác học tập với các thành viên khác trong doanh nghiệp của mình.
Với chủ đề Consumer Engagement and Business Automation, TS. Koson Sapprasert đến từ đại học Bangkok hứa hẹn mang đến nhiều kiến thức cập nhật và bổ ích cho học viên MBA BU, làm đầy thêm chuỗi "skills for life" - yếu tố được chú trọng trong suốt quá trình học chương trình Thạc sĩ quốc tế.
 
Học viên chương trình MBA BU thường xuyên tham gia các buổi hội thảo chuyên đề, để làm dày thêm kiến thức quản trị trong thời đại công nghệ
 
Được biết, hội thảo là một trong những hoạt động hỗ trợ cho các môn học của chương trình MBA BU mà các học viên đang theo học tại UEF. Với sự dẫn dắt của giảng viên đến từ Đại học Bangkok, học viên BMA BU sẽ không chỉ tiếp thu kiến thức mà còn có cơ hội tìm hiểu môi trường làm việc văn hoá đa quốc gia, thấy được sự giống và khác nhau trong hoạt động kinh doanh ở Việt Nam và Thái Lan từ đó hỗ trợ tích cực cho lộ trình nghề nghiệp của mình. 

Thông tin chi tiết về buổi hội thảo:
Thời gian: 18:00, ngày 29/5/2018
Địa điểm: Phòng A03.02, tầng 3, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), 276 Điện Biên Phủ, P.17, Bình Thạnh, TP.HCM
Thời gian đăng ký: từ nay đến ngày 22/5/2018
 
Đôi nét về diễn giả: 
TS. Koson Sappraert là giảng viên của đại học Bangkok, am hiểu nhiều lĩnh vực kinh doanh trong đó có thể mạnh về: chiến lược cải tiến, cải tiến công nghệ, đầu tư start-up, hỗ trợ thay đổi hệ thống, tổ chức và chính sách đổi mới. 
Ông hiện là nhà sáng lập và nhà điều hành tại công ty UCOZ. Đây là công ty được biết đến như một quỹ đầu tư vào các công ty có vốn cổ phần tư nhân hoặc các doanh nghiệp start-up đang trong giai đoạn bắt đầu. UCOZ chú trọng đầu tư vào các sản phẩm kĩ thuật số, có khả năng phát triển và mở rộng cao, đòi hỏi nguồn vốn đầu tư nhất định để phát triển và các hỗ trợ phi tài chính trong giai đoạn chuẩn bị và tăng tốc. Tiêu chí của công ty bao gồm cung cấp thái độ tốt, thiết kế thủ công, công nghệ thích hợp và ý tưởng sáng tạo. 
Với những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ, tin chắc rằng những chia sẻ của TS. Koson Sappraert sẽ là kiến thức quý báu làm giàu hành trang quản trị cho các học viên UEF.
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN