Menu
  
Hoạt động quốc tế

Thêm trường Đại học Hoa Kỳ ký kết công nhận chương trình đào tạo UEF

14/04/2018
Là trường đại học định hướng phát triển theo mô hình chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo và bằng cấp của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) được rất nhiều trường đối tác nước ngoài công nhận, sinh viên hoàn toàn có thể chọn học chuyển tiếp tại trường đại học đối tác để nhận bằng cấp quốc tế hoặc học song bằng để nhận cùng lúc bằng của UEF và bằng của trường đối tác. Theo đó, Nhà trường đã liên tục ký kết hợp tác với rất nhiều trường đại học uy tín trên thế giới, tăng tốc cho quá trình quốc tế hóa giáo dục.
Vào ngày 16/04 tới đây, buổi lễ ký kết Công nhận chương trình đào tạo giữa UEF và trường Đại học Wilmington (Hoa Kỳ) sẽ chính thức diễn ra.
Buổi lễ ký kết sẽ có sự chủ trì của TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường cùng sự chứng kiến của ông Đỗ Quốc Anh – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị, Ông Waren Eng – Giám đốc điều hành, PGS.TS Ngô Cao Cường – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Lãnh đạo Viện Đào tạo quốc tế và các khoa đào tạo.
 
Ký kết hợp tác
Ký kết hợp tác
Ký kết hợp tác 4
Vị thế đại học quốc tế của UEF ngày càng được khẳng định thông qua việc mở rộng mạng lưới đối tác uy tín trên thế giới
 
Sau chương trình chào đón, đại diện hai trường sẽ có buổi làm việc về ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình chuyển tiếp và thảo luận chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Việt Nam. 
 
Đại học Wilmington đến UEF
Đại học Wilmington đến UEF 1
Đại học Wilmington đến UEF 4
Đại học Wilmington đến UEF 5
Trước đó, đại diện trường Đại học Wilmington đã đến tham quan, trao đổi hợp tác cùng UEF

Dịp này, Lãnh đạo UEF và Đại học Wilmington sẽ bàn luận sâu hơn về hướng phát triển hợp tác chiến lược, chương trình trao đổi sinh viên cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy. Cạnh đó, đoàn Đại học Wilmington sẽ có dịp được tham cơ sở vật chất, môi trường học tập của sinh viên UEF.
 
Ký kết hợp tác 7
Ký kết hợp tác 7

Lãnh đạo các trường đại học Anh, Pháp, Hoa Kỳ, Thụy Sỹ,...liên tục đến thăm và làm việc tại UEF

 

Với sự kiện ký kết lần này, cầu nối hợp tác quốc tế của UEF tiếp tục được mở rộng, tạo điều kiện cho sinh viên UEF có thêm kênh giao lưu học thuật, tham gia chương trình chuyển tiếp, liên kết quốc tế, sở hữu bằng cấp có giá trị toàn cầu. 

 

SƠ LƯỢC VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC WILMINGTON (HOA KỲ)
Đại học Wilmington thành lập từ năm 1967 tại New Castle, bang Delaware. Qua quá trình phát triển mạnh mẽ của mình, hiện trường sở hữu tới hơn 10 cơ sở trải rộng khắp 3 bang: Delaware, New Jersey và Maryland với chương trình đào tạo hơn 100 ngành ở nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy, lợi thế của trường là có thể cung cấp chương trình học cũng như địa điểm giảng dạy linh hoạt cho mọi sinh viên theo học.

 

Đại học Wilmington
Đại học Wilmington 2

 

Chương trình học tại đây chú trọng vào tính ứng dụng của môn học, cách truyền đại hiệu quả và tạo hứng thú của giảng viên. Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Wilmington không chỉ là những người có thể tự tin cạnh tranh và theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình mà còn là những người sẵn sàng để trở thành lãnh đạo. Tôn chỉ của trường là: Không chỉ giúp học viên khám phá giới hạn của bản thân, mà còn giúp họ vượt qua giới hạn đó.
Đại học Wilmington là điểm đến lý tưởng cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới bởi chất lượng đào tạo đã được kiểm chứng và công nhận, trường cũng chấp nhận điểm số quy đổi đối với hơn 90 tín chỉ ở các đại học khác và trên hết là mức học phí hợp lý, bởi trường không có sự phân biệt sinh viên quốc tế và sinh viên trong nước. 
 
Tin: Phương Dung. Ảnh: Media Team 
TIN LIÊN QUAN