Menu
  
Hoạt động sinh viên

International Exchange Activities: Thêm loạt hoạt động giao lưu cùng học viên cao học Pháp

04/04/2018

Tiếp tục mở rộng cầu nối hợp tác quốc tế, tạo điều kiện để sinh viên trường có cơ hội giao lưu học thuật, tiếp thu tinh hoa giáo dục toàn cầu từ học viên, sinh viên các trường đại học trên thế giới, vào ngày 9/4 – 10/4 tới đây, trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) sẽ đón đoàn học viên cao học Đại học Cergy Pontoise – Pháp đến tham quan trường và tham gia chuỗi chương trình giao lưu học thuật “International Exchage Activities". 

Lãnh đạo Nhà trường trao quà lưu niệm cho Giáo sư Delattre Eric, Trưởng Khoa Quản trị Kinh tế - Tài chính, Đại học Cergy-Pontoise.
Lãnh đạo UEF đón tiếp và làm việc cùng Giáo sư Delattre Eric, Trưởng Khoa Quản trị Kinh tế - tài chính, Đại học Cergy-Pontoise

Sau buổi lễ chào đón thân mật thể hiện mối quan hệ gắn kết giữa hai trường, đoàn học viên Đại học Cergy Pontoise sẽ tham gia ngay vào các hoạt động teambuilding sôi nổi cùng sinh viên, học viên UEF. Đây chính là cơ hội để sinh viên, học viên hai trường làm quen, giao lưu, trao đổi kỹ năng học tập từ những thử thách độc đáo.
Trong ngày thứ hai tại UEF, các học viên đến từ Pháp tiếp tục tham gia các workshop "Housekeeping" và "Customer Relations Management". Thông qua những chuyên đề này, sinh viên, học viên hai trường sẽ nắm được khối kiến thức về quản trị buồng phòng - thuộc ngành Quản trị khách sạn, về yêu cầu thái độ, năng lực, kỹ năng của vị trí quản lý, khám phá kỹ năng quản trị quan hệ khách hàng trong kinh doanh. Đặc biệt các bạn sẽ cùng tìm hiểu văn hóa nước bạn với những điểm nhấn nổi bật nhất.

Sinh viên Pháp
Sinh viên Pháp

Cho đến nay, đã có 5 sinh viên của Đại học Cergy-Pontoise đang theo học tại UEF qua chương trình trao đổi học kỳ quốc tế giữa hai trường


Chương trình đậm tính hội nhập và giàu thông tin học thuật này đang chờ đón sự tham gia của tất cả các bạn sinh viên UEF, hứa hẹn là cơ hội để các bạn hoàn thiện khả năng sử dụng ngoại ngữ, mở rộng các mối quan hệ quốc tế cũng như làm giàu vốn hiểu biết từ những trải nghiệm văn hóa đa quốc gia.
Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:
- Thời gian: Ngày 9 và 10/4/2018
- Địa điểm:
+ Hoạt động Teambuilding: Phòng A03-02 và Tầng 15
+ Workshop: Phòng A03-02.

SƠ LƯỢC VỀ ĐẠI HỌC CERGY-PONTOISE (UCP)
Đại học Cergy-Pontoise (UCP) được thành lập vào năm 1991, là trường Đại học quốc gia thuộc nhóm 17 trường Đại học quốc gia hàng đầu tại Pháp. Trường đào tạo chất lượng cao về lĩnh vực khoa học, công nghệ và quản lý với đông đảo sinh viên quốc tế theo học ở tất cả các bậc đào tạo từ cử nhân, kỹ sư đến thạc sỹ, tiến sỹ và là trung tâm hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy tại Pháp và quốc tế.

 

Khuôn viên trường Đại học Cergy-Pontoise
Khuôn viên trường Đại học Cergy-Pontoise

Với chương trình giảng dạy chất lượng cùng đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao, Đại học Cergy-Pontoise chính là môi trường học tập đặt nền tảng vững chắc cho tương lai của sinh viên và mang sinh viên đến gần hơn với mục tiêu thành công trong nghề nghiệp.

Trường nổi tiếng với môi trường học tập hiện đại, chú trọng thực hành

TT.TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN