Menu
  
Hoạt động sinh viên

Đoàn học viên Cao học Cergy Pointoise (Pháp) ấn tượng với sự tự tin, thân thiện của UEFers

10/04/2018
Tiếp nối các hoạt động giao lưu học thuật quốc tế dày đặc trong tháng 3, sáng 09/04, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã nồng nhiệt chào đón đoàn học viên Cao học Đại học Cergy Pontoise – Pháp đến tham quan, giao lưu và học tập tại trường.
 
Học viên cao học Cergy Pontoise
Học viên cao học Cergy Pontoise 1
Đoàn học viên Đại học Cergy Pontoise – Pháp cùng sinh viên UEF “check in” tại sảnh chính của trường

 

Học viên cao học Cergy Pontoise 3

 Khoảng cách được rút ngắn ngay từ lần đầu gặp gỡ
 
Sau buổi lễ chào đón, đoàn học viên Cergy Pontoise đã được các “hướng dẫn viên” UEF giới thiệu về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và khám phá nhiều điểm thú vị, khác biệt tại môi trường học chuẩn quốc tế trong hoạt động “360 độ UEF”. Với khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt cùng sự tự tin, thân thiện của mình, sinh viên UEF đã để lại ấn tượng đẹp với các anh chị học viên đến từ nước Pháp xa xôi.
 
 Học viên Pháp đặc biệt ấn tượng với sự tự tin, năng động của sinh viên UEF
Học viên Pháp đặc biệt ấn tượng với sự tự tin, năng động của sinh viên UEF 1
Đại diện hai trường cùng các bạn sinh viên, học viên đã có buổi gặp gỡ, giao lưu trong bầu không khí vui tươi, gắn kết

 

Học viên Pháp đặc biệt ấn tượng với sự tự tin, năng động của sinh viên UEF 2
Học viên Pháp đặc biệt ấn tượng với sự tự tin, năng động của sinh viên UEF 4
Các anh, chị học viên đến từ nước Pháp đặc biệt ấn tượng với sự tự tin, năng động của sinh viên UEF
 
Sau tour khám phá môi trường học tập, học viên – sinh viên của hai trường cũng đã có khoảng thời gian giao lưu sôi nổi qua các hoạt động team building, trò chuyện trao đổi về các kiến thức chuyên môn. 
 
 Học viên Pháp đặc biệt ấn tượng với sự tự tin, năng động của sinh viên UEF 6

Học viên Pháp đặc biệt ấn tượng với sự tự tin, năng động của sinh viên UEF 7
Với chương trình học tập song ngữ, sinh viên UEF luôn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh
 

Chương trình giao lưu học thuật giữa sinh viên UEF và học viên trường Đại học Cergy Pontoise là một trong rất nhiều chương trình giao lưu quốc tế uy tín được trường tổ chức thường niên như chương trình giao lưu học thuật cùng sinh viên Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ), Đại học BangKok (Thái Lan), Đại học Gloucestershire (Anh quốc), Đại học SEGi (Malaysia),... với mục tiêu mở rộng mối quan hệ quốc tế, rèn giũa ngoại ngữ, kỹ năng, tạo nền tảng cho quá trình theo đuổi chương trình liên kết, song bằng và chuyển tiếp quốc tế.
 
 
Với sinh viên UEF, các hoạt động giao lưu quốc tế luôn là môi trường tốt để khẳng định năng lực ngoại ngữ, bản lĩnh hội nhập
 
Tiếp tục chương trình giao lưu, vào ngày thứ hai tại UEF, học viên Cergy Pontoise sẽ tham gia các workshop "Housekeeping" và "Customer Relations Management. Thông qua những chuyên đề này, sinh viên, học viên hai trường sẽ nắm được khối kiến thức về quản trị buồng phòng - thuộc ngành Quản trị khách sạn, về yêu cầu thái độ, năng lực, kỹ năng của vị trí quản lý, khám phá kỹ năng quản trị quan hệ khách hàng trong kinh doanh. Đặc biệt các bạn sẽ cùng tìm hiểu văn hóa nước bạn với những bản sắc nổi bật nhất.
Cùng theo dõi những hình ảnh, thông tin cập nhật mới nhất về hoạt động giao lưu quốc tế ấn tượng này nhé.

 
Tin: Thanh Như, Ảnh: Thái Sơn
TIN LIÊN QUAN