Menu
  
Hoạt động sinh viên

Học viên MBA BU làm đầy hành trang quản lý với hội thảo “Applied Research in Business”

03/04/2018
Nhằm giúp học viên cao học chương trình Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) và Đại học Bangkok - Thái Lan (MBA BU) hiểu rõ và sâu hơn về lĩnh vực nhân sự, quản lí "nguồn tài nguyên" con người, ngày 08/04 tới đây, UEF sẽ tổ chức buổi hội thảo From Human Resource Management to Human Capital Management”. 
 
Hội thảo sẽ mang đến những kiến thức mới mẻ và thiết thực về lĩnh vực nhân sự cho học viên MBA BU

Công tác nhân sự, đặc biệt là quản lí con người là một trong những việc quan trọng và cần có sự dụng tâm ở một mức độ nhất định. Đến với hội thảo, các học viên sẽ được nghe diễn giả Nguyễn Viết Kiếm - cố vấn về HR Technology, Giám đốc phát triển kinh doanh mảng SureHCS – Human Capital Management Solutions tại Lac Viet Computing chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết để làm tốt công tác nhân sự.
Hội thảo cũng là những kiến thức thực tế bổ trợ cho môn học “Applied Research in Business” của chương trình MBA BU.
Trước đó, ngày 20/01, học viên chương trình MBA BU cũng đã hiểu hơn về công nghệ thông tin qua hội thảo về Web 2.0, 3.0, 4.0. Được biết, học viên cao học tại UEF thường xuyên được tham gia các hội thảo chuyên sâu với các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực để làm đầy hành trang kiến thức quản trị của mình.
  • Thời gian: 8h00, Chủ nhật, ngày 08/04/2018
  • Địa điểm: Phòng A03.02 (Innovation Room), tầng 3, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), 276 Điện Biên Phủ, P.17, Bình Thạnh, TP.HCM

Hi vọng với buổi chia sẻ của diễn giả Nguyễn Viết Kiếm, học viên MBA BU tại UEF sẽ thu về những kiến thức mới lạ và bổ ích, hỗ trợ tích cực cho việc học và công việc trong thời gian sắp tới. 

 

Sơ lược về diễn giả:
Thạc sỹ Nguyễn Viết Kiếm đã sinh sống, học tập và làm việc hơn 15 năm tại Hoa Kỳ. Anh có kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực nhân sự, đặc biệt là thu hút và giữ chân nhân tài. Anh cũng đã nghiên cứu và phát triển những ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực nhân sự giúp cho công việc liên quan đến nhân sự đạt hiệu quả hơn. 

Diễn giả Nguyễn Viết Kiếm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị tại hội thảo “Applied Research in Business” ở UEF
 
Từ tháng 11/2016 đến nay, anh giữ vai trò là cố vấn về HR Technology, đồng thời là giám đốc phát triển kinh doanh mảng SureHCS – Human Capital Management Solutions tại Lac Viet Computing. Tại đây, anh tập trung vào việc cải tiến những giải pháp SureHCS, từ đó các nhà quản lý doanh nghiệp dễ dàng áp dụng để vận hành quản lý nhân sự hàng ngày. 
Anh cũng là thành viên tích cực của Vietnam HR Communities, đã tổ chức nhiều buổi hội thảo và tập huấn cho nhiều cán bộ, nhân viên trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Niềm đam mê của anh là giúp doanh nghiệp tìm ra giải pháp để tối ưu hóa năng lực của nhân sự ở nơi làm việc.
 
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN