Menu
  
Hoạt động quốc tế

UEF liên tục khẳng định vị thế đào tạo chuẩn quốc tế

24/03/2018
Với môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, được nhiều đối tác quốc tế đánh giá cao chương trình đào tạo, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) liên tục mở rộng cầu nối giáo dục giữa các trường đại học thuộc nhiều quốc gia trên thế giới để mở rộng cơ hội học tập giao lưu cho sinh viên trường. Qua đó, UEF đã phần nào khẳng định vị thế là trường đại học chất lượng cao, uy tín hiện nay. Trong tháng 3-4 này, trường liên tục đón tiếp lãnh đạo cấp cao của các đại học tại Mỹ, Pháp, Đức, Hungary, Myanmar tham quan và mở rộng quan hệ hợp tác. 
Vừa qua, UEF tiếp tục bàn thảo, triển khai hợp tác cùng với Đại học Bourgogne (Pháp). Trong buổi gặp gỡ, hai trường đã có cơ hội trao đổi về hướng phát triển hợp tác chiến lược và trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, liên kết đào tạo ngành Kinh doanh và Quản lý.
 
Đại diện Đại học Bourgogne – Pháp sang bàn thảo trao đổi giảng viên cũng như sinh viên với UEF 
 
Đặc biệt, trong 02 năm 2017, 2018, UEF đã tiếp nhận nhiều sinh viên Pháp đến nhập học theo chương trình trao đổi sinh viên. Các bạn sinh viên “Nhà UEF” cũng đã có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu về đời sống sinh viên cũng như môi trường học tập tại Pháp.
 

Những sinh viên Pháp đã có học kì bổ ích tại UEF
 
TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế UEF trao đổi, bàn thảo triển khai những vấn đề với Đại học Bourgogne 
 
Trong tương lai, sinh viên UEF sẽ có thêm những cơ hội lý tưởng đến trải nghiệm các học kỳ quốc tế, giao lưu học thuật tại các trường đại học danh tiếng tại Pháp.
 
Sau buổi làm việc trao đổi, đại diện đại học Bourgogne đã tham quan môi trường học tập tại UEF
 
Trong tháng 3 và tháng 4 sắp tới này, UEF ghi dấu các sự kiện kí kết đào tạo quốc tế cùng các đối tác hàng đầu trên thế giới với lịch đón tiếp ngày càng dày đặc. Trước đó ngày 5/3, Hiệu trưởng Đại học Herzing University (Mỹ) đến thăm và ký kết công nhận chương trình đào tạo của UEF. Ngày 22/3, Phó Hiệu trưởng Budapest Business School (Hungary) cùng Giám đốc Quỹ Giáo dục của Ngân hàng Trung Ương Hungary sang thăm và để giới thiệu và mong muốn UEF là 1 thành viên của dự án Trung tâm nghiên cứu phát triển kinh tế phương Đông "The Oriental Business and Innovation Center" (OBIC). Ngày 24/3, Hiệu trưởng Myanmar Noble College (Myanmar) cũng có chuyến thăm và đặt vấn đề hợp tác toàn diện với UEF. 
Ngày 13/4 tới, Phó hiệu trưởng Ludwigshafen University of Applied Sciences (Đức) sẽ thăm và thảo luận hợp tác về nghiên cứu khoa học và tổ chức hội thảo quốc tế tại UEF. Sau đó, ngày 16/4, Phó Hiệu trưởng Wilmington University (Mỹ) sẽ có buổi ký kết công nhận chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh và thảo luận liên kết đào tạo MBA Hoa Kỳ tại UEF.
 
 
 
Tin: Cẩm Nghiêm, Ảnh: Duy Khanh
TIN LIÊN QUAN