Menu
  
Hoạt động sinh viên

Làm giàu vốn kinh nghiệm quản lý du lịch, khách sạn từ học viên cao học Pháp

11/04/2018
Trong khuôn khổ chương trình giao lưu học thuật với đoàn học viên Cao học Cergy Pontoise (Pháp), sáng 10/04 vừa qua, Viện đào tạo quốc tế trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức buổi workshop “Housekeeping - Customer Relations Management” tại phòng A3.02 với sự góp mặt của sinh viên Khoa Quản trị du lịch - khách sạn.
 
 
Workshop Cergy Pontoise - UEF
Buổi workshop chia làm 2 mảng chính, xoay quanh “Managing a team’’ và Sale and Management”
 

Nội dung buổi workshop xoay quanh những vấn đề về tuyển dụng, đào tạo bồi dưỡng và tạo động lực cho nhân viên trong lĩnh vực Quản trị du lịch và khách sạn. Các bạn sinh viên UEF đã có cơ hội lắng nghe những kinh nghiệm thực tế đã được tích lũy qua thời gian làm việc tại các khách sạn đạt chuẩn 4, 5 sao từ các học viên Cao học của trường Đại học Cergy Pointoise. Đây cũng là ngôi trường đại học nổi tiếng nước Pháp với những mô hình thực hành quản trị khách sạn đẳng cấp, hiện đại.
 
 Workshop Cergy Pontoise - UEF 2
Workshop Cergy Pontoise - UEF 5
Workshop Cergy Pontoise - UEF 2
Các học viên Đại học Cergy Pontoise chia sẻ kỹ năng lập kế hoạch quản lý cho các dịch vụ nội và ngoại Nhà hàng
 
Bên cạnh đó, các anh chị học viên đến từ Pháp còn chia sẻ về cách sử dụng Smart goal để có những bảng kế hoạch kinh doanh chi tiết đồng thời góp phần cải thiện về mặt thái độ, tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp cho bộ phận quản lý, nhân viên và thực tập viên.  
 
 Workshop Cergy Pontoise - UEF 7
Workshop Cergy Pontoise - UEF 9
Các tips để làm việc hiệu quả trong lĩnh vực du lịch, khách sạn được học viên Pháp cung cấp chi tiết

Ngoài ra, các tips tự tạo động lực cho bản thân cũng như những kỹ năng bảo vệ sức khỏe trong môi trường làm cũng truyền tải sinh động.  
Cuối chương trình là những trò chơi teambuilding nhằm vận dụng kiến thức thực tế, góp phần tạo ra góc nhìn mới cho sinh viên UEF về quá trình giải quyết tình huống tuyển dụng, đào tạo và thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên. 

 
 Workshop Cergy Pontoise - UEF 00
Sinh viên UEF đã lĩnh hội thêm nhiều kiến thức, kỹ năng thực tế từ các “tiền bối” đến từ Đại học Cergy Pontoise

Đây cũng là hoạt động khép lại hành trình giao lưu, học tập của đoàn học viên Đại học Cergy Pontoise tại UEF. Tin rằng với sự mến khách, tự tin, năng động của mình, các bạn sinh viên UEF đã để lại ấn tượng đẹp với những người bạn quốc tế đồng thời thông qua chương trình, các bạn cũng đã bồi đắp thêm vốn kiến thức chuyên ngành, phương pháp học tập thiết thực từ các nền giáo dục uy tín trên thế giới.
 
Tin: Thanh Như – Cẩm Nghiêm, Ảnh: Nhật An
 
TIN LIÊN QUAN