Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Ấm tình thầy trò: Đêm gala nghệ thuật tri ân "Người lái đò" giàu cảm xúc của khoa Kinh tế

15/11/2018

Với mong muốn tạo nên một không gian giàu tính kết nối, giúp sinh viên bày tỏ lòng tri ân và gửi gắm những tình cảm chân thành đến quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Khoa Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức đêm gala nghệ thuật “Ấm tình thầy trò” vào tối 15/11. Chương trình đã lưu lại những cảm xúc sâu lắng và thắm đượm tình thầy trò UEF.
Buổi gala diễn ra trong không khí ấm cúng, với sự tham dự của ông Trần Tiến Thịnh – Giám đốc Trung tâm phát hành rạp chiếu phim Ngôi sao, thầy Đỗ Quốc Anh – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị UEF, PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Andy Amir - chuyên gia tiếng Anh, người sáng lập CLB tiếng Anh “Open Your Mouth”, lãnh đạo các khoa, phòng, viện, trung tâm cùng đông đảo sinh viên UEF.


 


Ấm tình thầy trò
TS. Nhan Cẩm Trí – Trưởng khoa Kinh tế phát biểu khai mạc đêm gala và chia sẻ kỉ niệm về người thầy đầy xúc động

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Nhan Cẩm Trí – Trưởng khoa Kinh tế chia sẻ: “Vào những ngày này, chúng ta lại cảm nhận được không khí ấm áp của ngày tri ân những người thầy đã dìu dắt chúng ta trưởng thành. Hoà cùng không khí ấy, khoa Kinh tế tổ chức đêm gala văn nghệ như một lời cảm ơn sâu sắc gửi đến những người thầy của mình. Đây cũng là dịp để sinh viên khoa Kinh tế nói riêng và sinh viên UEF nói chung được thể hiện tình cảm với những người thầy cô của mình, thắt chặt thêm sự gần gũi gắn bó giữa thầy và trò”.
Đáp lại những tình cảm ấy, bạn Nguyễn Hoài Khanh - sinh viên năm 4 ngành Kinh doanh quốc tế thay mặt các bạn sinh viên UEF gửi lời tri ân chân thành đến quý thầy cô: “Từ khi bước vào môi trường học tập song ngữ tại UEF, em đã gặp không ít khó khăn với những môn học tiếng Anh. Nhưng, chính nhờ sự động viên, hỗ trợ tận tình của các thầy cô đã giúp em dần thích nghi và cải thiện khả năng của mình. Sự nhiệt tình, gần gũi của quý thầy cô là nguồn động viên tinh thần giúp em khắc phục khó khăn để bước tới chặng đường cuối của hành trình đại học. Em cảm nhận được thầy cô giảng viên UEF luôn thân thiện, giúp chúng em dễ dàng trao đổi, bộc lộ ý kiến. Đó không chỉ là người thầy người cô mà còn là người anh, người chị đi trước để chúng em học hỏi kinh nghiệm, dễ dàng chia sẻ cảm xúc. Nhân ngày 20/11 đang đến gần, em xin gửi những lời tri ơn chân thành và chúc quý thầy cô thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục dìu dắt bao thế hệ sinh viên chúng em”.
 
Ấm tình thầy trò 2
Bạn Nguyễn Hoài Khanh đại diện sinh viên UEF gửi lời tri ân đến quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành dịp đặc biệt để các bạn sinh viên thể hiện tình cảm với những người thầy đã luôn tận tụy truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm, dìu dắt bao thế hệ sinh viên bước vào đời. Đây cũng là dịp để các bạn cùng suy ngẫm về những kỷ niệm với người thầy, người cô đáng kính của mình. Những kỷ niệm, hình ảnh ấy sẽ theo chân chúng ta trên suốt đường đời sau này, sẽ là những ngọn lửa ấm, tiếp sức chúng ta vượt qua những khó khăn chông gai. Mỗi khi đứng trước người thầy thân thương của mình, chúng ta cảm thấy như được bé lại, được chở che, được dìu dắt.
 
Những lời ca, điệu múa chứa chan tình cảm sinh viên UEF dành tặng cho người thầy của mìnhSự trẻ trung, năng động của UEFers được chuyển tải qua tiết mục nhảy cuốn hút
 
Bằng tất cả tình cảm dành tặng các thầy cô, sinh viên UEF đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc tràn đầy cảm xúc. Với đa dạng các thể loại: đơn ca, song ca, hát múa, kịch, nhảy hiện đại,… đã góp phần tạo nên món quà đặc biệt thay lời tri ân dành tặng những “người lái đò”.
 
Tiết mục kịch được dàn dựng tỉ mỉ, nói lên tiếng lòng và ý nghĩa cao quý của nghề giáo
 

Đặc biệt, TS. Nhan Cẩm Trí đã chia sẻ câu chuyện cảm động về những người thầy để lại ấn tượng, kỷ niệm sâu sắc trong cuộc đời. Cả Hội trường như lắng đọng, cảm nhận và đồng cảm sâu sắc với từng lời kể, từng câu hát mà thầy mang đến. 
Từng tình cảm được đặt vào lời ca tiếng hát, những câu chuyện do chính các bạn sinh viên UEF dàn dựng đã thực sự chạm vào trái tim của mọi người. Tất cả đã gợi lên những hồi ức tươi đẹp về người thầy, làm sống lại bao câu chuyện thân thương.
 

Tiết mục ấn tượng từ các thầy cô khoa Kinh tế

Đặc biệt, dịp này đại diện Trung tâm phát hành rạp chiếu phim Ngôi sao mang đến phần quà 200 vé xem phim rạp Cinestar thay lời tri ân các thầy cô.
 

Thầy và trò UEF đã có một cuộc hội ngộ đầy cảm xúc
 
Khép lại chương trình với những cảm xúc đong đầy, thầy và trò UEF xích lại gần nhau hơn. Xin chúc cho “những người lái đò" UEF luôn dồi dào sức khoẻ, để vững mãi bầu nhiệt huyết, tiếp tục “truyền lửa” cho bao thế hệ sinh viên tự tin bước vào đời.

 

Tin: Quyền Cương, Ảnh: Media Team 
TIN LIÊN QUAN