Có một ngày "Tết thầy cô" thật đặc biệt tại Nhà UEF!

19/11/2019
Chỉ còn chưa tới 24 giờ nữa là đến ngày “Tết thầy cô”, tại UEF khắp nơi đang tràn ngập không khí các hoạt động tri ân "người khai sáng". Dịp này chỉ cần xuất hiện ở trường là các bạn sinh viên, quý thầy cô có thể bắt gặp ngay hình ảnh đáng nhớ, những khoảnh khắc đẹp gợi lên cảm xúc tình thầy trò ấm áp, sâu lắng,… Hãy cùng UEF điểm lại những hình ảnh đẹp trước thềm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 các bạn nhé.
Chương trình văn nghệ Ấm tình thầy trò là một trong các hoạt động thường niên của sinh viên và giảng viên UEF. Đây không chỉ là sân khấu văn nghệ đơn thuần, mà còn là cả tình cảm, tâm tư của các bạn sinh viên gửi đến quý thầy cô qua từng tiết mục biểu diễn.

Đêm nhạc Ấm tình thầy trò diễn ra tối 18/11 với nhiều cung bậc cảm xúc khó quên

Tặng quà tri ân “Inspirer’s Party” là một trong các hoạt động thường niên của câu lạc bộ Nội San - Dấu ấn UEF. Hàng năm, câu lạc bộ dành tặng các phần quà lưu niệm để tri ân đến quý thầy cô lãnh đạo khoa và thầy cô tại các phòng ban.

Các món quà nhỏ được CLB Nội San chăm chút tỉ mỉ để tri ân quý thầy cô UEF

Đêm nhạc tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam do Câu lạc bộ Con người và Môi trường (P&E) tổ chức vào tối ngày 15/11 vừa qua được xem như một món quà đặc biệt để những thế hệ sinh viên UEF bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo. Các thầy cô được thưởng thức không gian âm nhạc ấm áp, lắng đọng với những cảm xúc khó quên với những câu chuyện tri ân chân thành và bữa tiệc buffet ngọt đầy màu sắc.

Hoạt động tri ân thầy cô của các bạn sinh viên CLB P&E

Bắt trend “TONE SUR TONE’’, các thầy cô UEF thể hiện sự trẻ trung qua những bức ảnh được dàn ekip hỗ trợ là các bạn sinh viên. Hoạt động với mong muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của giảng viên khoa với sinh viên của khoa mình.

Các thầy cô UEF thích thú với trào lưu “TONE SUR TONE”

Tầng 6 cũng đang “hot’’ với “Cây tâm tình tri ân’’ do các bạn sinh viên viết những lời chúc, tâm tư, tình cảm của mình lên chiếc postcard xinh xắn sau đó treo lên. Đây là nơi các bạn được nhắn nhủ, gửi lời chúc của mình đến các thầy cô mà các bạn yêu thích.
Cũng tại khu vực này, cuộc thi Thiết kế hoa cài áo và thiệp tri ân ngày Nhà giáo sẽ được tổ chức vào sáng ngày 20/11. Được biết sẽ có 300 hoa cài áo được thiết kế từ các đội chơi để tặng cho các thầy, cô trong dịp này.

Những lời chúc dễ thương được các bạn sinh viên gửi gắm

Trên trang fanpage Cộng đồng sinh viên UEF, các bạn ekip của fanpage đã thực hiện một đoạn clip vui nhộn “Tâm tư của sinh viên UEF nhân ngày 20/11’’ vừa gửi lời chúc đến quý thầy cô, vừa bày tỏ “tâm tư thầm kín’’ của mình. Một video ý nghĩa nhưng không kém phần hài hước với các nguyện vọng đáng yêu của các bạn sinh viên.

Đoạn clip vui nhộn nhưng vừa chân thành của sinh viên UEF trên fanpage Cộng đồng sinh viên

Vừa qua, UBND-UBMTTQ, Phòng GDĐT quận Bình Thạnh cũng có buổi đến thăm và chúc mừng Nhà UEF trước thềm 20/11. Đoàn cũng gửi lời động viên đến Nhà trường để tích cực phát triển phong trào, nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.

UBND-UBMTTQ, Phòng GDĐT quận Bình Thạnh chúc mừng thầy cô UEF trước thềm 20/11

Với tất cả các hoạt động đặc sắc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hy vọng quý thầy cô sẽ có một mùa tri ân thật đáng nhớ và nhiều kỷ niệm với sinh viên UEF.

Tuấn Anh - Quyền Cương