Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Dấu ấn thời gian: Hoạt động tri ân “người lái đò” ấn tượng của khoa Quản trị Du lịch - Khách sạn

20/11/2018
Nối tiếp chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 19/11, khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn UEF đã tổ chức chương trình kỷ tôn vinh "người lái đò" với tên gọi “Hour Glass – Dấu ấn thời gian”. Đây là dịp để sinh viên UEF tri ân các thầy cô trong khoa nói riêng và toàn thể giảng viên tại Nhà UEF nói chung. 
Chương trình có sự tham dự của PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô lãnh đạo, giảng viên khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn cùng đông đảo sinh viên UEF đến tri ân những người thầy của mình. 
 
 
Tiết mục trình diễn võ thuật mở đầu chương trình đã thu hút toàn bộ sự chú ý của cả hội trường
 
Mở đầu là phần trình diễn võ thuật đầy mạnh mẽ, kỹ thuật, thể hiện tài năng của sinh viên UEF. Với không khí gắn kết, các bạn tiếp mạch chương trình với trò chơi vận động “Chung sức”. Đúng như tên gọi, trò chơi đã thắt chặt thêm sợi dây liên kết giữa sinh viên và thầy cô.
 
  

Thắt chặt tình cảm thầy trò thông qua trò chơi vận động đầy thử thách
 
Tại đậy, những tình cảm, những lời yêu thương không thể nói hết thành lời cùng tấm lòng tri ân sâu sắc đến quý thầy cô đã được thổ lộ qua những lời ca tiếng hát. Với giai điệu nhẹ nhàng của Bụi phấn, Dòng thời gian, Mong ước kỷ niệm xưa,… cả hội trường như lắng đọng cảm xúc, cùng ngẫm nghĩ về những câu chuyện, những kỷ niệm về tình thầy và trò.  
 
 Những tâm tư, tình cảm đong đầy, chan chứa trong từng câu hát của các bạn sinh viên
 
Bên cạnh những lời ca ngọt ngào, sinh viên UEF còn mang đến buổi họp mặt những tình huống kịch ấn tượng. Vở kịch “Điều chưa nói” chất chứa những lời yêu thương cùng tấm lòng biết ơn sâu sắc đến những “người đưa đò” thầm lặng, những người đưa sinh viên đến với bến bờ tri thức đã chiếm trọn cảm xúc của cả hội trường.
 
  

Tình huống kịch ấn tượng, gợi những suy nghĩ sâu lắng về tình càm thầy trò thiêng liêng
 
Nhân hoạt động ý nghĩa này, bạn Thanh Nhàn và bạn Minh Tuấn đại diện các sinh viên khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn đã gửi những lời chúc chân thành nhất đến quý thầy cô: “Nhân ngày 20/11, chúng em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô UEF thân yêu. Mong rằng thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc. Hơn hết, em xin gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành về những kiến thức quý báu và giá trị mà thầy cô miệt mài nghiên cứu và truyền đạt cho chúng em”.
Khép lại chương trình “Dấu ấn thời gian”, sinh viên UEF tiếp tục viết lên những câu chuyện đẹp về tình thầy trò. Ngày 20/11 đã đến, hãy cùng hòa vào không khí cả nước tri ân “người lái đò”, cùng phấn đấu phát huy truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc.
Tin: Minh Trí, ảnh: Nguyên Võ
TIN LIÊN QUAN